Nữ sinh năm 1997 hợp tuổi nào trong công việc và hôn nhân?

12/05/2020

Với đặc trưng tính cách là chăm chỉ, có chủ kiến thì nữ giới sinh năm 1997 hợp tuổi nào cho công việc và hôn nhân được trọn vẹn, may mắn? Hãy cùng tìm đáp án trong bài viết nhé!

Nữ sinh năm 1997
Nữ sinh năm 1997

1. Nữ sinh năm 1997 cung mệnh gì, tính cách ra sao?

  • Nữ sinh năm 1997 Đinh Sửu tuổi con trâu – Hồ Nội Chi Ngưu – Trâu trong hồ nước
  • Mệnh ngũ hành: Thủy – Giản hạ Thuỷ – Nước dưới lạch
  • Cung mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh

Xem tử vi cho thấy nữ giới sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu không thích ồn ào, không thích gây chuyện thị phi. Bản mệnh gặp người yếu đuối là sẽ sẵn sàng giúp đỡ hết mình chứ tuyệt nhiên không có ý định bắt nạt, hiếp đáp.

Nữ giới tuổi này luôn đứng về phía lẽ phải, không run sợ trước cường quyền. Họ cũng có tố chất lãnh đạo, có chủ kiến riêng. Bản mệnh được khá nhiều người theo đuổi nên sớm tìm được người lý tưởng và nhanh chóng đi đến hôn nhân.

Họ thường nhờ sự giúp đỡ của bạn bè mà có được cơ hội phát tài nhưng vẫn cần chăm chỉ làm ăn, dựa vào chính sức mình, đừng trông chờ vào chuyện tiền bạc từ trên trời rơi xuống.

2. Nữ sinh năm 1997 hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Nữ giới sinh năm 1997 kết hợp làm ăn với những người sinh vào năm Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Ất Sửu, Canh Thìn, Quý Mão, Tân Tỵ, Giáp Ngọ… thì sẽ có công việc thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt.

Nữ sinh năm 1997 kết hợp làm ăn với những người sinh vào năm Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Canh Dần, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất, Tân Dậu…, thì bản mệnh nên làm trợ lý hoặc cấp dưới thì công việc mới suôn sẻ, có thành quả tốt đẹp

Nữ giới sinh năm 1997 kết hợp làm ăn với những người sinh năm Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thìn, Ất Mão… thì bình hòa, hai bên dựa vào nhau tương trợ nhau mà làm ăn.

Nữ giới sinh năm 1997 kết hợp làm ăn với những người sinh vào các năm Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Bính Thân… thì đường danh lợi thăng tiến dễ dàng.

3. Nữ sinh năm 1997 lấy chồng tuổi nào hợp?

Nam giới sinh năm Đinh sửu kết hôn với nữ giới sinh năm Đinh sửu (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau) sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, có quý nhân phù trợ nên làm ăn dễ dàng, nhiều việc thuận lợi, tính cách cặp đôi này còn hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no.

Nam giới sinh năm Ất hợi kết hôn với nữ giới sinh năm Đinh sửu (Nam hơn nữ 2 tuổi) sẽ gặp số Nhất phú quý tức có phước thì giàu, còn thiếu may mắn thì khá giả. Ngoài ra tính tình của hai vợ chồng hòa hợp nên chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

Nam giới sinh năm Quý Dậu kết hôn với nữ giới sinh năm Đinh sửu (Nam hơn nữ 4 tuổi) sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là cặp đôi danh giá với đời,được nhiều người quý mến, thêm vào đó tính cách hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc ấm no.

Nam giới sinh năm Nhâm thân kết hôn với nữ giới sinh năm Đinh sửu (Nam lớn hơn nữ 5 tuổi) sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng, mọi việc đều thông suốt, ra đường ăn nói hay cầu lo việc gì cũng dễ dàng, Tính cách cả hai cũng hòa hợp nên về chung một nhà sẽ có cuộc sống ấm no, yên vui.

Nam giới sinh năm Canh Ngọ kết hôn với nữ giới sinh năm Đinh Sửu (Nam hơn Nữ 7 tuổi) sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là cặp đôi có phước thì sẽ hưởng giàu sang còn thiếu may mắn thì cũng có cuộc sống khá giả đồng thời tính tình hai vợ chồng cũng hòa hợp nên sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

Nam giới sinh năm Mậu Thìn kết hôn với nữ giới sinh năm Đinh Sửu (Nam hơn Nữ 9 tuổi) sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Cặp đôi này có mối quan hệ xã hội rộng, nên việc làm ăn dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi, được nhiều người quý mến. Tuy vậy, tính khí hai vợ chồng không được hòa hợp nên cần nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

Ngoài ra đặc biệt lưu ý nữ giới sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu lấy chồng những tuổi sau đây thì sẽ gặp đại kỵ :

Nữ giới sinh năm Đinh Sửu mà kết hôn với nam giới sinh năm Bính Tý (Nam hơn nữ 1 tuổi), nam giới sinh năm Tân Mùi (Nam hơn nữ 6 tuổi) thì sẽ lâm vào cảnh biệt ly.

Nữ giới sinh năm Đinh Sửu mà kết hôn với nam giới sinh năm Giáp Tuất (Nam hơn nữ 3 tuổi) thì sẽ lâm vào cảnh tuyệt mạng.

Bài viết trên của website nhatkybongda.com đã trả lời cho câu hỏi nữ sinh năm 1997 hợp tuổi nào trong công việc và hôn nhân? hy vọng đã giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm về tuổi hợp làm ăn và kết hôn với nữ sinh năm 1981 nếu muốn nhé!