Nữ sinh năm 1987 hợp tuổi nào trong công việc và hôn nhân?

Với đặc trưng tính cách là phóng khoáng, thông minh nhưng hay đổ lỗi thì nữ giới sinh năm 1987 hợp tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết nhé!

Nữ sinh năm 1987
Nữ sinh năm 1987

1. Tính cách của nữ sinh năm 1987

Nữ giới sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão sống khá phóng khoáng, độ lượng, khoan dung hiền hậu với người. Bản mệnh thông minh linh hoạt, làm việc nghiêm túc, có tố chất lãnh đạo. Họ sở hữu tư duy sáng tạo, cái nhìn độc đáo, luôn biết sử dụng người tài và bồi dưỡng lớp người kế cận.

Bên cạnh đó những người sinh năm 1987 còn thích sử dụng sức ảnh hưởng của mình đối với số đông, dùng cách khơi gợi sự cổ vũ để giúp bản thân đạt được mục tiêu nên đôi khi khiến cho những người xung quanh cảm thấy áp lực nặng nề.

Nhược điểm của những người tuổi Đinh Mão là hay đổ lỗi, trút giận lên người khác khiến cho các mối quan hệ xã giao mất đi sự hài hòa. Bản mệnh nên giữ lời ăn tiếng nói, suy nghĩ kĩ trước khi hành động để tránh hối hận về sau.

2. Nữ sinh năm 1987 hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Nữ giới sinh năm 1987 kết hợp làm ăn với những người sinh vào năm Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Quý Mùi, Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Canh Dần, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất… thì sẽ vô cùng thuận lợi trong phối hợp làm ăn.

Nữ giới sinh năm 1987 kết hợp làm ăn với những người sinh vào năm Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ… Đinh Mão thường phải làm cấp dưới hoặc làm trợ lí cho những người mệnh Thổ thì công việc làm ăn phát triển hanh thông.

Nữ giới sinh năm 1987 kết hợp làm ăn với những người sinh vào năm Giáp Tuất, Bính Dần, Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Bính Thân, Kỷ Mùi… thì sẽ giúp nhau làm ăn hưng vượng.

Nữ giới sinh năm 1987 kết hợp làm ăn với những người sinh vào năm Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Thân, Ất Mùi, Giáp Tý, Nhâm Dần, Ất Sửu, Canh Thìn, Quý Mão, Tân Tỵ, Giáp Ngọ… thì người sinh năm 1987 nên là cấp trên để phát tài, phát lộc.

3. Nữ sinh năm 1987 hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Nam giới sinh năm Bính Dần kết hôn với nữ giới sinh năm Đinh Mão (Nam hơn Nữ 1 tuổi) thì sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Cặp đôi này có địa vị, quyền thế, làm việc gì cũng sẽ dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi. Tính cách của hai vợ chồng Bính Dần và Đinh Mão cũng tương đối hòa hợp nên cuộc sống gia đình thuận hòa, yên ấm.

Nam giới sinh năm Ất Sửu kết hôn với nữ giới sinh năm Đinh Mão (Nam hơn Nữ 2 tuổi) thì sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Cặp đôi này sẽ dễ dàng làm ăn, gặp nhiều thuận lợi, may mắn và có mối quan hệ rộng, được nhiều người quý mến. Tuy nhiên cả hai nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

Nam giới sinh năm Quý Hợi kết hôn với nữ giới sinh năm Đinh Mão (chồng hơn vợ 4 tuổi) thì gặp vận số Nhất Phú Quý, có số hưởng giàu sang, nếu số không tốt lắm thì cũng khá giả. Tính tình của hai vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

Nam giới sinh năm Tân Dậu kết hôn với nữ giới sinh năm Đinh Mão(Nam hơn nữ 6 tuổi) sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là cặp đôi có địa vị và danh giá, được nhiều người yêu mến, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi.

Nam giới sinh năm Canh Thân kết hôn với nữ giới sinh năm Đinh Mão (Nam hơn nữ 7 tuổi) sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Cặp vợ chồng này có quý nhân phù trợ nên mưu tính nhiều công việc được dễ dàng, các vật dụng trong nhà đều đầy đủ, có số tạo giữ tiền lúc hậu vận. Tính cả hai cũng hòa hợp, sống chung với nhau, cùng nhau chăm chỉ phấn đấu đến cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nam giới sinh năm Mậu Ngọ kết hôn với nữ giới sinh năm Đinh Mão(Nam hơn nữ 9 tuổi) sẽ gặp số Nhất phú quý. Đây là cặp đôi có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả.Ngoài ra tính tình hai vợ chồng hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

Nam giới sinh năm Mậu Thìn kết hôn với Nữ giới sinh năm Đinh Mão (Nữ hơn Nam 1 tuổi) gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số được hưởng giàu sang, nếu không thì cũng khá giả. Thêm vào đó tính cách của hai vợ chông cũng tương đối hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Đinh Mão (Nữ hơn Nam 3 tuổi) thì sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo có quý nhân phù trợ, làm ăn dễ dàng, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tuy nhiên, hai vợ chồng nên kiên nhẫn, chăm chỉ làm ăn mới có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

  • Ngoài ra đặc biệt lưu ý nữ giới sinh năm 1987 tuổi Canh ngọ lấy chồng những tuổi sau đây thì sẽ gặp đại kỵ :

Nam giới sinh năm Giáp Tý kết hôn với nữ giới sinh năm Đinh Mão (chồng hơn vợ 3 tuổi) thì sẽ lâm vào cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng.

Nam giới sinh năm Kỷ Mùi (Nam hơn nữ 8 tuổi), Kỷ Tỵ (Nữ hơn Nam 2 tuổi) và Giáp Tuất (Nữ hơn nam 7 tuổi) nếu kết hôn với nữ giới sinh năm Đinh Mão thì sẽ lâm vào cảnh biệt ly.

Bài viết trên của website nhatkybongda.com đã trả lời cho câu hỏi nữ sinh năm 1987 hợp tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân? hy vọng đã giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm về tuổi hợp làm ăn và kết hôn với nữ sinh năm 1990 nếu muốn nhé!

Bóng Đá Việt Nam