Nữ sinh năm 1988 hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?

Nữ sinh năm 1988 hợp với tuổi nào? Tuổi này trong hôn nhân nên lấy tuổi nào thì hợp, sẽ mang đến nhiều hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống?

Nữ sinh năm 1988 thuộc tuổi Mậu Thìn, mang mệnh Mộc. Vậy tuổi này sẽ hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân? Qua đây hãy cùng nhatkybongda đi tìm hiểu về tính cách cũng như tuổi hợp của người sinh năm 1988 ngay nhé.

1. Tính cách của nữ sinh năm 1988

nữ sinh năm 1988 hợp với tuổi nào
Tính cách của nữ sinh năm 1988

Nữ sinh năm 1988 thuộc tuổi Mậu Thìn là những người có phần hướng nội, cũng có phần hướng ngoại, đa số họ là những người trầm tĩnh và ít nói. Họ cũng là người khá bị động trong chuyện đối nhân xử thế. Họ là những người không mấy nhiệt tình, cũng không có nhiều bạn bè, các mối quan hệ trong cuộc sống cũng chỉ mang tính chất xã giao mà thôi.

Trong sự nghiệp họ chính là những người có một tài năng xuất chúng mà không ai bì kịp, họ cũng là người có khả năng làm việc và biết cách để xử lý vấn đề rất tốt. Tuy nhiên họ lại là người không thích nổi bật cho lắm.

Tuổi Mậu Thìn không thích những công việc quá đơn giản và nhẹ nhàng, họ cũng cần có mục tiêu để luôn phấn đấu. Nếu như trong công việc của họ có khó khăn có thể nghĩ cách để khắc phục, vì vậy nên thành công cũng sẽ sớm đến với bạn.

Trong vấn đề tài chính, Mậu Thìn lại là những người nhỏ nhen. Tuy không mất nhiều công sức họ vẫn có thể kiếm được bạc tiền nhưng họ vẫn muốn cảm nhận được niềm vui muôn màu của mình. Họ cũng rất khắt khe với bản thân về vấn đề chi tiêu của mình.

Phụ nữ sinh năm 1988 chính là những người giữ gìn hạnh phúc cho gia đình và cũng là người tiết kiệm tiền bạc cho gia đình nên cuộc sống gia đình cũng rất hạnh phúc. Những cô nàng độc thân mệnh này khá tốt, họ hoạt bát và nhân duyên tốt nên cũng có rất nhiều người theo đuổi.

2. Nữ sinh năm 1988 hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Muốn biết nữ sinh năm 1988 hợp với tuổi nào trong làm ăn thì bạn cũng nên quan sát xem tính cách của tuổi này hợp với tuổi nào và vận mệnh ở với tuổi nào sẽ tốt cho đường công danh:

+ Kết hợp làm ăn với những người có mệnh Thổ ( gồm các tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi): Mậu Thìn kết hợp với các tuổi này cũng sẽ có cơ hội để phát triển sự nghiệp, mọi chuyện cũng đã được tốt đẹp hơn, sự nghiệp cũng đã được thăng tiến hơn rất nhiều.

+ Kết hợp với những người mệnh Mộc ( gồm các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu): Công việc bình ổn, cũng không có sự tiến triển gì nhiều.

Nữ sinh năm 1988 hợp với tuổi nào trong làm ăn?
Nữ sinh năm 1988 hợp với tuổi nào trong làm ăn?

3. Nữ sinh năm 1988 hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Nữ sinh năm 1988 hợp với tuổi nào trong hôn nhân, qua đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem nữ tuổi này kết hôn với tuổi nào thì sẽ được vận tốt đẹp:

+ Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Mậu Thìn: Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ làm ăn dễ dàng, có số phát triển về kinh doanh, cũng có được mối quan hệ rộng rãi trong xã hội. Tuy nhiên cuộc sống vợ chồng không được tốt đẹp cho lắm.

+ Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Mậu Thìn: Cuộc sống được hưởng giàu sang, nhưng tính cách không hòa hợp nên dễ gây đến tranh cãi trong hôn nhân.

+ Nam tuổi Ất Sửu lấy vơ tuổi Mậu Thìn: Công việc làm ăn phát đạt, tính cách hòa hợp, cuộc sống gia đình hạnh phúc.

+ Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Mậu Thìn: Có quý nhân tương trợ, tính cách hòa hợp, cuộc sống giàu sang.

Bài viết trên đây xem tử vi cũng đã đi tìm hiểu về nữ sinh năm 1988 rồi nhé. Hi vọng bài viết này cũng sẽ hữu ích cho bạn.