Nữ sinh năm 1990 hợp tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?

06/04/2020

Với đặc trưng tính cách là khôn ngoan biết đạo lý nhưng cứng đầu thì nữ giới sinh năm 1990 hợp tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết nhé!

Nữ sinh năm 1990 hợp tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?
Nữ sinh năm 1990 hợp tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?

1. Tính cách của nữ sinh năm 1990

Xem tử vi trọn đời cho thấy nữ giới sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ là người hiểu biết đạo lý biết kính trên nhường dưới, siêng năng chăm chỉ. Họ nhanh nhẹn thông minh nên gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Nữ giới tuổi này xem nhẹ chuyện tiền bạc và ghét sự lười biếng nhưng lại khá cứng đầu. Trong công việc họ có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau. Họ độc lập và đi lên bằng chính tài năng của bản thân mà không dựa dẫm vào người khác.

Trong tình cảm nữ giới sinh năm 1990 rất chung thủy nhưng phải trải qua sóng gió, trắc trở thì hậu vận mới yên ổn bên người thương.

2. Nữ sinh năm 1990 hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Nữ giới sinh năm 1990 kết hợp làm ăn với những người sinh vào năm Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Bính Thân, Kỷ Mùi… thì công việc được suôn sẻ thuận lợi, việc làm ăn được thịnh vượng.

Nữ giới sinh năm 1990 kết hợp làm ăn với những người sinh vào các năm Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Mùi, Nhâm Dần, Ất Sửu, Canh Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Đinh Tỵ… thì công việc bình hòa, không ai hại ai, hợp tác lâu dài, đôi bên đều đáng tin cậy, cùng nhau bàn bạc làm ăn.

Nữ giới sinh năm 1990 kết hợp làm ăn với những người sinh vào các năm Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thìn, Ất Mão… thì hai bên sẽ có điều kiện để phát triển, tiến xa hơn trong công việc.

Lưu ý nữ giới sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ kỵ làm ăn với những người sinh vào các năm Bính Dần, Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dầu, Giáp Thân và Ất Dậu.

3. Nữ sinh năm 1990 hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Nam giới sinh năm Kỷ Tỵ kết hôn với nữ giới sinh năm Canh Ngọ (Nam hơn Nữ 1 tuổi): Cặp đôi này kết hôn với nhau sẽ gặp vận số Tam vinh hiển. Vợ chồng tuổi này có danh giá, chức tước, quyền uy lớn. Họ làm việc gì cũng suôn sẻ thuận buồm xuôi gió. Tính tình của cặp vợ chồng nam Kỷ Tị và nữ Canh Ngọ cũng tương đối hòa hợp, có thể chung sống thuận hòa thuận bền lâu,gia đình yên ấm an vui.

Nam giới sinh năm Mậu Thìn kết hôn với nữ giới sinh năm Canh Ngọ (Nam hơn Nữ 2 tuổi): Cặp đôi  nam nữ tuổi này nếu kết hôn với nhau sẽ gặp vận số Tứ Đạt Đạo.  Hai vợ chồng làm ăn gặp nhiều thuận lợi, dễ dàng. Cả hai đều khéo giao tiếp nên có mối quan hệ xã hội rộng, được nhiều người quý mến, giúp đỡ. Thế nhưng tính cách của hai vợ chồng có đôi chút không được hòa hợp nên cần nhường nhịn và chăm chỉ, tập trung vào công việc thì mới gặp nhiều điều tốt lành, tương lai tươi sáng.

Nam giới sinh năm Bính Dần kết hôn với nữ giới sinh năm Canh Ngọ (Nam hơn Nữ 4 tuổi): Cặp đôi Bính Dần và Canh Ngọ lấy nhau sẽ có vận số khá tốt đẹp là Nhất Phú Quý. Đây là số có phước hưởng giàu sang, hoặc nếu không thì cũng sung túc khá giả. Tính cách của người chồng Bính Dần và người vợ Canh Ngọ cũng tương đối hòa hợp, nên cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này được hạnh phúc, êm ấm và lâu bền.

Nam giới sinh năm Giáp Tý kết hôn với nữ giới sinh năm Canh Ngọ (chồng hơn vợ 6 tuổi): Cặp đôi này khi về chung một nhà sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, khá may mắn. Cả chồng Giáp Tý và nữ Canh Ngọ đều sẽ có danh giá và địa vị cao trong xã hội. Họ thường có quý nhân phù trợ nâng đỡ và được nhiều người xung quanh quý mến. Nếu hai vợ chồng mà sinh con gái đầu lòng là rất tốt. Tuy nhiên, cặp đôi tuổi này lại thường xung khắc trong những tranh luận hay quan điểm về công việc và cách dạy con. Chính vì thế đôi vợ chồng tuổi này nên nhường nhịn nhau thì hôn nhân mới được duy trì lâu dài, mái ấm mới yên ổn và hạnh phúc.

Nam giới sinh năm Quý Hợi kết hôn với nữ giới sinh năm Canh Ngọ (chồng hơn vợ 7 tuổi): Cặp đôi tuổi này khi cùng xây dựng tổ ấm thì gặp vận số Tứ Đạt Đạo. Cả chồng Quý Hợi và vợ Canh Ngọ đều có công việc tốt nếu kinh doanh làm ăn thì sẽ buôn may bán đặt. Họ thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về kinh tế. Tính tình của cả hai còn tương đối hòa hợp, khi ở với nhau sẽ hạnh phúc ngọt ngào và được hưởng giàu sang, an nhàn.

Ngoài ra đặc biệt lưu ý nữ giới sinh năm 1990 tuổi Canh ngọ lấy chồng những tuổi sau đây thì sẽ gặp đại kỵ :

  • Nam giới sinh Đinh Mão (Nam hơn Nữ 3 tuổi) và nam giới sinh năm Tân Dậu (Nam hơn nữ 9 tuổi) không nên kết hôn với nữ giới sinh năm Canh Ngọ  thì sẽ có họa tuyệt mạng.
  • Nam giới sinh năm Nhâm Tuất (Nam hơn nữ 8 tuổi) và nam giới sinh năm Nhâm Thân (Nữ hơn nam 2 tuổi) không nên kết hôn với nữ giới sinh năm Canh Ngọ  thì sẽ rơi vào cảnh biệt ly.

Bài viết trên của website nhatkybongda.com đã trả lời cho câu hỏi nữ sinh năm 1990 hợp tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân? hy vọng đã giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm về tuổi hợp làm ăn và kết hôn với nữ sinh năm 1996 nếu muốn nhé!