Nữ sinh năm 1980 hợp tuổi nào cho công việc và hôn nhân viên mãn?

Với đặc trưng tính cách là lanh lợi, thông minh nhưng nóng vội, cố chấp thì nữ giới sinh năm 1980 hợp tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết nhé!

Nữ sinh năm 1980
Nữ sinh năm 1980

1. Tính cách của nữ sinh năm 1980

Nữ giới sinh năm 1980 tuổi Canh Thân theo âm lịch khá thông minh lanh lợi. Bản mệnh có tài ăn nói, song tính cách có phần nóng vội và cố chấp. Nhờ có lòng tự tin, dám nghĩ dám làm nên nữ giới tuổi này có thể trở thành người khởi nghiệp thành công. Tuy nhiên tính tình của nữ giới sinh năm 1980 vẫn chưa đủ chín chắn, cậy mình thông minh mà nghĩ ra đủ chiêu trò mưu mẹo nên đôi khi tự mình hại mình.

Theo tử vi trọn đời thì nữ giới tuổi này thích trêu chọc mọi người nên dễ làm mất lòng người khác, nhân duyên của họ không được tốt, đây là tính xấu mà bản mệnh cần phải sửa đổi để được mọi người yêu quý nhiều hơn. Sửa được điều này cũng tốt hơn cho con đường tiến thân sau này, sự nghiệp được thuận lợi phát triển hơn.

Nữ giới sinh năm 1980 không mấy may mắn khi mà phúc lộc từ gia đình không có nhiều. Họ phải tự mình cố gắng, tay trắng gây dựng cơ đồ. Nhưng khi gặp khi thiên thời địa lợi nhân hòa thì khả năng thành công của bản mệnh là rất cao, có thể một bước lên mây.

2. Nữ sinh năm 1980 hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Nữ giới sinh năm 1980 kết hợp làm ăn với những người sinh vào năm Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Ất Dậu, Nhâm Thìn, Ất Mão… thì công việc thuận lợi, làm ăn phát đạt.

Nữ giới sinh năm 1980 kết hợp làm ăn với những người sinh vào năm Giáp Tuất, Đinh Dậu, Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Bính Thân, Kỷ Mùi… thì nữ giới sinh năm 1980 nên là trợ lí hoặc cấp dưới thì công việc mới hanh thông, thuận lợi.

Nữ giới sinh năm 1980 kết hợp làm ăn với những người sinh năm Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ… thì người sinh năm 1980 sẽ được thăng tiến, phát triển trong sự nghiệp.

3. Nữ sinh năm 1980 hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Nam giới sinh năm Kỷ mùi kết hôn với nữ giới sinh năm Canh Thân (Nam hơn nữ 1 tuổi): Cặp đôi này ở với nhau có vận số khá tốt, sẽ gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng được hưởng phước thì giàu sang phú quý còn thiểu phước thì kinh tế cũng khá giả, tuy nhiên lúc đầu cũng phải trải qua vài lần sóng gió rồi mới dễ làm ăn. Bên cạnh đó tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ làm nên sự nghiệp.

Nam giới sinh năm Đinh tỵ kết hôn với nữ giới sinh năm Canh Thân(Nam hơn nữ 3 tuổi): Cặp đôi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, tính tình vợ Canh Thân và chồng Đinh Tị có phần hòa hợp nên sống chung với nhau sẽ cùng chung lo sẽ có cuộc sống và được hưởng hạnh phúc, yên vui.

Nam giới sinh năm Bính thìn kết hôn với nữ giới sinh năm Canh Thân (Nam hơn nữ 4 tuổi): Cặp đôi này sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Xem bói bài cho biết đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, tuy nhiên cũng phải trải qua vài lần thành bại rồi mới dễ làm ăn. Bên cạnh đó tính tình vợ Canh Thân và chồng Bính Thìn hòa hợp nên về chung một nhà sẽ cùng chung lo phát triển kinh tế, gia đình sẽ ấm no, hạnh phúc.

Nam giới sinh năm Giáp dần kết hôn với nữ giới sinh năm Canh Thân (Nam hơn nữ 6 tuổi): Cặp đôi Giáp Dần và Canh Thân kết hôn với nhau sẽ gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, lo tính nhiều công việc được thuận lợi, suôn sẻ dễ dàng. Tuy nhiên tính cách hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm vì thế sống chung với nhau nên nhẫn nhịn thì việc làm ăn kinh doanh hay các công việc khác mới được tốt đẹp.

Nam tuổi Nhâm tý kết hôn với nữ tuổi Canh Thân(Nam hơn nữ 8 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau cũng khá tốt , gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, lo tính các công việc thường có quý nhân phù trợ, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Ngoài ra đặc biệt lưu ý nữ giới sinh năm 1980 tuổi Canh Thân lấy chồng những tuổi sau đây thì sẽ gặp đại kỵ :

Nam giới sinh năm Canh Thân (Nam nữ bằng tuổi nhau), nam giới sinh năm Ất Mão (Nam hơn nữ 5 tuổi) hay nam giới sinh năm Canh Tuất (Nam hơn nữ 10 tuổi) mà kết hôn với nữ giới sinh năm Canh Thân thì sẽ lâm vào cảnh biệt ly.

Nam giới sinh năm Tân Hợi (Nam hơn nữ 9 tuổi), nam giới sinh năm Quý Hợi (Nữ hơn Nam 2 tuổi) và Giáp Tuất (Nữ hơn nam 3 tuổi) nếu kết hôn với nữ giới sinh năm Canh Thân thì sẽ lâm vào cảnh tuyệt mạng.

Bài viết trên của website nhatkybongda.com đã trả lời cho câu hỏi nữ sinh năm 1980 hợp tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân? hy vọng đã giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm về tuổi hợp làm ăn và kết hôn với nữ sinh năm 1987 nếu muốn nhé!