Nữ sinh năm 1981 hợp tuổi nào cho công việc và hôn nhân trọn vẹn?

Với đặc trưng tính cách là hòa đồng, nhẫn nại nhưng thiếu tập trung và hay dựa dẫm thì nữ giới sinh năm 1981 hợp tuổi nào cho công việc và hôn nhân được trọn vẹn, may mắn? Hãy cùng tìm đáp án trong bài viết nhé!

Nữ sinh năm 1981 hợp tuổi nào cho công việc và hôn nhân trọn vẹn?
Nữ sinh năm 1981 hợp tuổi nào cho công việc và hôn nhân trọn vẹn?

1. Tính cách của nữ sinh năm 1981

Xem tử vi cho thấy nữ giới sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu thích đám đông, thích được nói chuyện, giao tiếp với mọi người. Họ hay vui đùa, biết cách hóa giải không khí căng thẳng giữa mọi người. Những người tuổi này là thường coi trọng hạnh phúc gia đình, tuy rằng đôi khi gia đình khiến người phụ nữ này cảm thấy nặng nề nhưng với tính cách kiên trì, nhẫn nại, dịu dàng cùng nguồn sinh lực dồi dào thì họ có thể vượt qua tất cả. Yêu và được yêu là điều mà nữ giới sinh năm 1981 luôn hướng đến.

Trong công việc hay trong chuyện tiền bạc thì nữ giới tuổi Tân Dậu đều thiếu sự ổn định. Những người này có tài nhưng cũng có tật,  họ thiếu tập trung  và hay lơ là trong công việc. Nữ giới tuổi này cần học cách độc lập làm việc, chớ nên dựa dẫm quá nhiều vào người khác. Đồng thời khả năng nhìn người của họ cũng không tốt, tới lúc cho tiền đi mà không lấy lại được vừa thiệt thân mà còn vừa mua bực vào mình.

Khi gặp phải chuyện khó khăn, việc đầu tiên mà nữ giới sinh năm 1981 nên làm đó là tìm cách tự mình giải quyế vì điều đó sẽ giúp họ trưởng thành hơn và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.

2. Nữ sinh năm 1981 hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Nữ giới sinh năm 1981 kết hợp làm ăn với những người sinh vào năm Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thìn… thì bản mệnh sẽ có công việc thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt.

Nữ giới sinh năm 1981 kết hợp làm ăn với những người sinh vào năm Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Hợi, Giáp Thìn, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Bính Thân, Kỷ Mùi…, thì bản mệnh nên làm trợ lý hoặc cấp dưới thì công việc mới suôn sẻ, thuận lợi có thành quả tốt đẹp

Nữ giới sinh năm 1981 kết hợp làm ăn với những người sinh năm Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Quý Mùi, Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Canh Dần, Quý Sửu, Canh Thân, Mậu Tuất, Tân Dậu… thì bình hòa, hai bên dựa vào nhau tương trợ nhau mà làm ăn.

Nữ giới sinh năm 1981 kết hợp làm ăn với những người sinh vào các năm Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ… thì đường danh lợi thăng tiến, sự nghiệp thăng hoa.

3. Nữ sinh năm 1981 hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Nam giới sinh năm Tân Dậu kết hôn với nữ giới sinh năm Tân Dậu (Nam nữ bằng tuổi nhau): Cặp đôi này kết hôn thì có vận số khá tốt là Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị và danh giá, được nhiều người xung quanh yêu mến, hay được giúp đỡ. Bên cạnh đó tính cách cặp đôi này cũng hòa hợp nên về chung một nhà sẽ cùng chung lo để có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nam giới sinh năm Canh thân kết hôn với nữ giới sinh năm Tân Dậu (Nam hơn nữ 1 tuổi): Cặp đôi này nên duyên sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo tức có quý nhân phù trợ, lo tính nhiều công việc được đều thuận lợi. Tính cách hai vợ chồng còn hợp nhau nên sống chung sẽ có cuộc sống yên ấm, hạnh phúc.

Nam giới sinh năm Bính thìn kết hôn với nữ giới sinh năm Tân Dậu (Nam hơn nữ 5 tuổi): Cặp đôi này về chung một nhà sẽ gặp số Tam Vinh Hiể có quý nhân phù trợ, công việc hanh thông đồng thời tính cách hai người cũng hòa hợp nên về chung một nhà sẽ hòa thuận, hạnh phúc.

Nam giới sinh năm Quý sửu kết hôn với nữ giới sinh năm Tân Dậu (Nam hơn nữ 8 tuổi): Cặp đôi này nên duyên với nhau khá tốt, gặp vận số Nhất phú quý. Cả hai  có phước hưởng giàu sang, công việc gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tính cách hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ làm nên sự nghiệp.

Nam giới sinh năm Quý Hợi kết hôn với nữ giới sinh năm Tân Dậu (Nữ hơn nam 2 tuổi): Cặp đôi này ở với nhau sẽ rất hợp, gặp vận số Nhất Phú Quý, có số hưởng phúc giàu sang. Thêm vào đó tính cách hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

Ngoài ra đặc biệt lưu ý nữ giới sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu lấy chồng những tuổi sau đây thì sẽ gặp đại kỵ :

Nữ giới sinh năm Tân Dậu mà kết hôn với nam giới sinh năm Kỷ Mùi (Nam hơn nữ 2 tuổi), nam giới sinh năm Giáp Dần (Nam hơn nữ 7 tuổi) thì sẽ lâm vào cảnh biệt ly, đôi người đôi ngả.

Nữ giới sinh năm Tân Dậu mà kết hôn với nam giới sinh năm Mậu Ngọ (Nam hơn nữ 3 tuổi) thì sẽ lâm vào cảnh tuyệt mạng, âm dương cách biệt.

Bài viết trên của website nhatkybongda.com đã trả lời cho câu hỏi nữ sinh năm 1981 hợp tuổi nào cho công việc và hôn nhân được trọn vẹn? hy vọng đã giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm về tuổi hợp làm ăn và kết hôn với nữ sinh năm 1985 nếu muốn nhé!