Nữ sinh năm 1985 hợp tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?

21/04/2020

Với đặc trưng tính cách là sôi nổi, nhiệt tình nhưng hoang phí, vô tâm thì nữ giới sinh năm 1985 hợp tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết nhé!

Nữ sinh năm 1985
Nữ sinh năm 1985

1. Tính cách của nữ sinh năm 1985

Xem tử vi cho thấy nữ giới sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu luôn sôi nổi nhiệt tình. Cuộc sống của nữ giới tuổi này cũng luôn bận rộn với rất nhiều màu sắc. Bản mệnh có nhân duyên vô cùng tốt, được rất nhiều người quý mến và giúp đỡ tận tình.

Trong vận mệnh người tuổi Ất Sửu, có thể một đôi lần gặp phải tai nạn bất Khi tiếp xúc với người khác giới, thì nữ giới sinh năm 1985 nên đặc biệt cẩn trọng. 

Nếu đã kết hôn thì nữ giới sinh năm 1985 nên xử lý tốt các vấn đề tình cảm, tránh dây dưa không rõ ràng. Vợ chồng nên tôn trọng mà nhường nhịn lẫn nhau, nếu không hôn nhân rất dễ xảy ra rạn nứt.

Nữ giới sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu thường không giữ được tiền. Họ không có kế hoạch tài chính cụ thể, vì thế dù có kiếm được tiền tuy nhiên lại chẳng tiết kiệm được bao nhiêu. Khi có tiền trong tay, nên mua những thứ thực dụng, có giá trị để giữ được tiền.

2. Nữ sinh năm 1985 hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Nữ giới sinh năm 1985 kết hợp làm ăn với những người sinh vào năm Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ… thì bản mệnh được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ nên công việc thuận lợi, phát triển.

Nữ giới sinh năm 1985 kết hợp làm ăn với những người sinh vào năm Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thìn, Ất Mão…, thì buôn bán được sinh tài, những người tuổi Ất Sửu phải là cấp dưới hoặc làm trợ lí cho các tuổi trên thì công việc sẽ thuận buồm xuôi gió.

Nữ giới sinh năm 1985 kết hợp làm ăn với những người sinh năm Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Ất Sửu, Canh Thìn, Quý Mão, Tân Tỵ, Giáp Ngọ… thì bình hòa, hai bên dựa vào nhau tương trợ nhau mà làm ăn.

Nữ giới sinh năm 1985 kết hợp làm ăn với những người sinh vào các năm Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Canh Dần, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất, Tân Dậu… thì nữ giới tuổi Ất Sửu sẽ phát tài lộc nếu được làm cấp trên.

3. Nữ sinh năm 1985 hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Nam giới sinh năm Ất Sửu kết hôn vỡi nữ giới sinh năm Ất Sửu (vợ chồng bằng tuổi): Cặp đôi này nếu ở với nhau thì khá tốt vì sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Hai Vợ chồng nếu có phước thì sẽ hưởng giàu sang, nếu không thì gia đình cũng khá giả. Tuy nhiên, tính cách cả hai cũng hay xung khắc với nhau nên  cần kiên trì và nhẫn nại mới có thể chung sống với nhau được.

Nam giới sinh năm Quý Hợi kết hôn với nữ giới sinh năm Ất Sửu (chồng hơn vợ 2 tuổi): Cặp đôi này về chung một nhà sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có địa vị trong xã hội, làm việc gì cũng sẽ dễ dàng, thuận lợi. Tuy nhiên tính cách người vợ hay nói nhiều, bản thân hay có bệnh nh. Bản tính của hai vợ chồng tương đối hòa hợp nên sẽ chung sống thuận hòa.

Nam giới sinh năm Canh Thân kết hôn với nữ giới sinh năm Ất Sửu (Nam hơn nữ 5 tuổi): Hai tuổi này lấy nhau khá tốt vì sẽ được gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, tuy nhiên cũng phải trải qua vài lần thành bại rồi mới dễ làm ăn, tính tình của cặp đôi này có phần hòa hợp nên sống chung với nhau thì cùng chăm chỉ sẽ làm nên sự nghiệp..

Nam giới sinh năm mậu ngọ kết hôn với nữ giới sinh năm ất sửu(Nam hơn nữ 7 tuổi): Hai tuổi này về chung một nhà tương đối tốt vì sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là cặp vợ chồng có địa vị và có danh tiếng, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi. Tuy nhiên tính cách hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn, cùng siêng năng chăm chỉ thì sau cùng sẽ có cuộc sống ấm no.

Nam giới sinh năm đinh tỵ kết hôn với nữ giới sinh nămất sửu( Nam hơn nữ 8 tuổi): Cặp đôi này về chung một nhà se gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, thuận lợi.  Bản mệnh hay có bệnh nhỏ, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi.Ngoài ra tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp nên sống chung với nhau cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Ngoài ra đặc biệt lưu ý nữ giới sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu lấy chồng những tuổi sau đây thì sẽ gặp đại kỵ :

Nam giới sinh năm Tân Dậu (Nam hơn nữ 4 tuổi), nam giới sinh năm Bính Thìn (Nam hơn nữ 9 tuổi) hay nam giới sinh năm Bính Dần (Nữ hơn nam 1 tuổi) mà kết hôn với nữ giới sinh năm Ất Sửu thì sẽ lâm vào cảnh biệt ly.

Nam giới sinh năm Nhâm Tuất (Nam hơn nữ 3 tuổi) nếu kết hôn với nữ giới sinh năm Ất Sửu thì sẽ lâm vào cảnh tuyệt mạng.

Bài viết trên của website nhatkybongda.com đã trả lời cho câu hỏi nữ sinh năm 1985 hợp tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân? hy vọng đã giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm về tuổi hợp làm ăn và kết hôn với nữ sinh năm 1980 nếu muốn nhé!