Cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone đơn giản nhất

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone giúp người dùng nhanh chóng loại bỏ các chương trình quảng cáo và thoải mái thưởng thức các video trên nền tảng Youtube. Cụ thể cùng nhatkybongda.com tìm hiểu cách tắt quảng cáo Youtube trên iPhone ngay sau đây.

Cách chặn quảng cáo trên iPhone khi xem Youtube trên Safari

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone đơn giản nhất
Cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone đơn giản nhất

Bước 1: Mở “Cài đặt” chọn mục “Safari”.

Bước 2: Tại giao diện các danh mục của Safari, người dùng gạt sang phải để bật tính năng “Chặn cửa sổ bật lên” là có thể hoàn thành cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone rất đơn giản.

Phương pháp chặn quảng cáo này được nhiều người sử dụng với khả năng hiệu quả cao, đảm bảo cho người sử dụng xem Youtube qua Safari. Tuy nhiên điểm yếu của cách làm này là chúng chỉ có thể chặn những quảng cáo bật lên ở cửa sổ mới còn những quảng cáo hiển thị trong cùng cửa sổ thì không thể chặn được.

Chặn quảng cáo Youtube trên iPhone bằng ứng dụng AdLock

Từ lâu việc sử dụng các ứng dụng từ bên thứ 3 để chặn quảng cáo Youtube trên iPhone, iPad cũng như các dòng điện thoại khác đã rất phổ biến. Và AdLock là một trong những người dùng iPhone yêu thích nhờ có công nghệ đơn giản. Không giống như tính năng Safari Block Pop-ups hay bất cứ trình chặn nội dung quảng cáo bên thứ ba nào khác AdBlock có khả năng chặn hết tất cả các loại quảng cáo từ Youtube ngay sau khi người dùng tải và kích hoạt ứng dụng trên cài đặt trong Safari.

Thay vì quảng cáo hiển thị trên màn hình thì người dùng sẽ chỉ thấy một màn hình trắng với nút Bỏ qua (Skip). Khi ấn nút Bỏ qua thì ngay lập tức Video sẽ được phát mà không gặp phải bất cứ sự ngắt quãng nào nữa.

Điều tuyệt vời là không chỉ có quảng cáo Youtube mà tất cả các quảng cáo online có hiển thị trên màn hình đều sẽ bị chặn nhờ bộ lọc của AdLock. Chắc chắn rằng việc lướt web trên di động mà không gặp phải những quảng cáo khó chịu hay những banner quảng cáo chắn ngang che mất nội dung trang web sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Sau đây là một số ưu điểm khi sử dụng AdLock:

  • Bảo mật cho người dùng khi online.
  • Ứng dụng có hệ thống an ninh an toàn đủ sức chống lại các mã độc.
  • AdLock có danh sách bộ lọc dành riêng cho trình duyệt Safari
  • Người dùng có thể thoải mái tự do điều chỉnh.

Cách chặn quảng cáo iOS bằng tùy chỉnh wifi

Thêm một cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone hiệu quả nữa là người dùng có thể tùy chỉnh Wifi để hạn chế được những quảng cáo xuất hiện, cách thực hiện như sau:

Bước 1: Vào “cài đặt” -> “Wi-Fi” -> chọn vào dấu “!” ở bên phải wifi mà người dùng đang kết nối. Tại mục “định cấu hình proxy”, người dùng tích chọn chế độ “tự động”.

Bước 2: Tại mục “URL”, ở trường điền thông tin người dùng sao chép và dán đoạn https://newapp.vn/blockads.js vào và ấn “Lưu”.

Sau khi đã hoàn thành các thao tác trên, người dùng quay lại ứng dụng Youtube, bật mở một video bất kỳ để có thể thoải mái cảm nhận trải nghiệm tuyệt vời mà phương pháp chặn quảng cáo iOS trên Youtube này mang đến.

Cài đặt phiên bản YouTube Premium để chặn quảng cáo

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone bằng YouTube Premium
Cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone bằng YouTube Premium

Ứng dụng YouTube Premium là một phiên bản cao cấp hơn của YouTube, phiên bản này cung cấp công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo YouTube khá hữu ích. Bên cạnh đó thì người dùng khi sử dụng YouTube Premium còn được thưởng thức trải nghiệm khi xem video ở chất lượng tốt nhất với nhiều tiện ích xem được các chương trình độc quyền hấp dẫn như Cobra Kai, Mind Field…

Tuy nhiên, để sử dụng YouTube Premium người dùng cần register và trả phí hàng tháng với mức giá cố định.

Sử dụng tính năng Giới hạn ứng dụng

Với cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone thì người dùng có thể dễ dàng chặn quảng cáo trên điện thoại iPhone, iPad mà không cần tải phần mềm hỗ trợ gì. Kể từ phiên bản hệ điều hành iOS 14 trở đi, người dùng hệ điều hành iOS có thể chặn quảng cáo trên YouTube một cách dễ dàng với tính năng Giới hạn sử dụng có sẵn trong phần Cài đặt của điện thoại. Cách thiết lập phương pháp này cơ bản sau:

Bước 1: Mở Cài đặt >> chọn Thời gian sử dụng >> bật tính năng Giới hạn ứng dụng lên và chọn tiếp Tất cả ứng dụng và danh mục phía dưới.

Bước 2: Tìm chọn mục Sửa danh sách và đánh dấu tất cả ứng dụng rồi chọn Thêm.

Bước 3: Quay trở lại mục Thời gian sử dụng, chọn Bật giới hạn >> chọn Quảng cáo >> chọn Không cho phép.

Xem thêm: 5 cách tiết kiệm pin cho iPhone hiệu quả bạn nên biết

Trên đây là các cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone giúp người dùng thoải mái thưởng thức các video, phim ảnh với cách thực hiện đơn giản, dễ dàng. Mong rằng những phương pháp này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng điện thoại cũng như ứng dụng này.