Đánh giá Samsung Note 10 plus qua quá trình sử dụng thực tế

Đánh giá Samsung Note 10 Plus – review dòng smartphone Note 10 Plus của Samsung về thiết kế, camera, cấu hình, hiệu năng… chi tiết, khách quan nhất. Cụ thể cùng tin công nghệ khám phá về Samsung Note 10 Plus ngay sau đây.

Đánh giá Samsung Note 10 Plus qua thông số kỹ thuật

Đánh giá Samsung Note 10 Plus qua thông số kỹ thuật
Đánh giá Samsung Note 10 Plus qua thông số kỹ thuật

Màn hình: Dynamic AMOLED6.8″Quad HD+ (2K+)

Hệ điều hành: Android 9 (Pie)

Camera sau: Chính 12 MP và camera Phụ 12 MP – 16 MP – TOF 3D

Camera trước: 10 MP

Chip: Exynos 9825

RAM: 12 GB

Bộ nhớ trong: 256 GB

SIM: 2 Nano SIM có hỗ trợ 4G

Pin, Sạc: 4300 mAh45 W

Công nghệ màn hình: Dynamic AMOLED QHD+ Infinity-O

Đánh giá Samsung Note 10 Plus qua quá trình sử dụng thực tế

Samsung Note 10 Plus có thiết kế hiện đại dẫn đầu xu hướng

Samsung Note 10 Plus có thiết kế, kiểu dáng hiện đại, không hề lỗi thời. Cụm camera sau được bố trí theo chiều dọc của máy điều này giúp tổng thể mặt lưng cân đối, gọn gàng hơn.

Bên cạnh đó Samsung Note 10 Plus còn trang bị màn hình tràn viền, vát cong nhẹ hai cạnh bên. Đặc biệt, ngay từ thời điểm ra mắt đã được xem là dòng smartphone có màn hình sở hữu bốn cạnh mỏng và đều nhau nhất trên thị trường. Tuy nhiên trong thiết kế thì chỉ có camera selfie vẫn còn được ở dạng đục lỗ là thứ khiến cho người dùng chưa thật hài lòng trong quá trình sử dụng.

Đánh giá Samsung Note 10 Plus về camera

Galaxy Note 10 và Note 10+ sẽ đều hỗ trợ một camera chính 12MP (góc rộng), camera 12MP (tele), camera 16MP (góc siêu rộng). Tuy nhiên trên model Note 10+ sẽ có thêm sự xuất hiện của camera thứ 4, đó chính là camera ToF hay DepthVision.

Về chất lượng hình ảnh Samsung Note 10 Plus cho thấy ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng tốt có màu sắc phong phú, mặc dù chủ yếu chất lượng ảnh tốt là do chế độ HDR tự động. Thỉnh thoảng chất lượng ảnh dường như thiên về màu sắc mạnh mẽ và có dải tần suất nhạy sáng hơn. Máy ảnh của Samsung Note 10 Plus có xu hướng thể hiện quá mức các vùng tối, dẫn đến ảnh bị nhiễu hạt. Samsung Note 10 Plus cũng hoạt động tốt trong các ảnh chụp thiếu sáng.

Samsung Note 10 Plus trang bị màn hình AMOLED Infinity-O 6.8 inch

Samsung Galaxy Note 10 Plus sở hữu màn hình được xem là lớn nhất thị trường hiện tại với thông số chính thức được công bố lên đến 6.8 inch. Màn hình này sử dụng công nghệ AMOLED Infinity-O với độ phân giải 3.040 x 1.440 pixels cho phép điện thoại hiển thị những khung màu cực kỳ ấn tượng, chân thực và sắc nét với góc nhìn gần như toàn vẹn nhất.

Đánh giá Samsung Note 10 Plus về cấu hình và hiệu năng

Đánh giá Samsung Note 10 Plus

Samsung Galaxy Note không có bộ vi xử lý Snapdragon 865 mạnh mẽ nhưng bù lại Snapdragon 855 vẫn là một chipset mạnh mẽ phù hợp với điều kiện của máy. Bộ nhớ RAM 12GB và bộ nhớ lưu trữ UFS 3.0 chắc chắn vẫn là đỉnh cao vào năm 2020. Nhìn chung, Samsung Galaxy Note 10 Plus có một số thông số kỹ thuật đáng chú ý khác vẫn còn tỏa sáng cho đến ngày nay. Với bộ nhớ tối thiểu 256GB thì dung lượng lưu trữ nội bộ vẫn đảm bảo cho chất lượng hiệu năng của máy.

Xem thêm: Đánh giá Vivo V21 5G qua quá trình sử dụng thực tế

Dung lượng pin đủ dùng

Một viên pin 4.300mAh được lắp bên trong Note10 Plus là điều mạnh mẽ nhất mà Samsung từng đưa vào một trong những chiếc Notes của mình. Dù có dung lượng pin còn hạn chế so với đối thủ nhưng đi kèm với sạc nhanh thì Samsung Note 10 Plus vẫn có thể đáp ứng thoải mái nhu cầu của người dùng.

Tạm kết

Qua những thông tin đánh giá samsung note 10 plus trên đây thì có thể thấy Samsung Galaxy Note 10 Plus hiệu quả hơn về mọi mặt so với Galaxy Note 9. Với những đột phá về thiết kế, camera, màn hình thì đây vẫn là một chiếc smartphone được nhiều người ưa chuộng và xứng đáng cho người dùng tham khảo để đầu tư sử dụng.