Văn Hậu bày tỏ nỗi nhớ nhà chỉ thèm bữa cơm gia đình

05/08/2019

Mới đây cầu thủ gốc Thái Bình Đoàn Văn Hậu đã bày tỏ nỗi nhớ nhà trên trang cá nhân của mình: “Có những lúc chỉ muốn có một bữa cơm gia đình. Nhớ bố mẹ”.

Chia sẻ của “em út” U23 Việt Nam đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích và nhiều bình luận động viên từ fan hâm mộ cầu thủ này: “Cố gắng lên anh, vì đam mê và niềm tự hào của nền bóng đá nước nhà. Người con quê lúa vẫn luôn ủng hộ, dõi theo sự nghiệp của anh” hay “Cố gắng lên Hậu ơi, rồi bữa cơm gia đình cũng sẽ tới”.

Văn Hậu bày tỏ nỗi nhớ nhà chỉ thèm bữa cơm gia đình
Văn Hậu bày tỏ nỗi nhớ nhà chỉ thèm bữa cơm gia đình

Chỉ mới 20 tuổi những Đoàn Văn Hậu được biết đến là cầu thủ mạnh mẽ và có phần quyết liệt khi thi đấu. Anh là nhân tố không thể thiếu của CLB Hà Nội cũng như đội tuyển Việt Nam.

Trong mỗi trận đấu Đoàn Văn Hậu luôn lăn xả, cống hiến hết mình, không nề hà chấn thương. Cùng lối chơi thông minh, cầu thủ người Thái Bình luôn có tên trong đội hình chính của CLB Hà Nội. Ngoài ra Văn Hậu cũng góp mặt ở đội tuyển thi đấu tại AFF Cup 2018, Asian Cup và King’s Cup 2019.

Là thần tượng trong lòng người hâm mộ bóng đá nhưng sau sân cỏ, Đoàn Văn Hậu là người con hiếu thảo, luôn hướng về gia đình. Đây không phải là lần đầu tiên cầu thủ trẻ chia sẻ tâm trạng nhớ nhà, gia đình.

Anh vẫn thường đăng hình ảnh chụp với bố mẹ lên trang cá nhân vừa để vơi bớt đi nỗi nhớ nhà, cũng như tiếp thêm động lực cho chính mình đứng lên sau những mỏi mệt, để vững vàng đi tiếp trên chặng đường sự nghiệp còn nhiều khó khăn và thử thách.

Bên cạnh những lời động viên, cũng có nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho đôi chân của Văn Hậu khi cầu thủ này thi đấu liên tục và nhiều lần bị va chạm mạnh trong các trận đấu gần đây: “Anh đá nhiều mệt rồi nghỉ vài trận đi anh”, “Xem mà thương anh quá” hay “Để chân nghỉ vài trận đi anh”.

Điển hình là va chạm của anh với cầu thủ Tống Anh Tỷ bên đội Bình Dương trong trận đấu trên sân Hàng Đẫy. Sau trận đấu, tiền vệ đội Bình Dương đã bình luận hỏi thăm và xin lỗi Đoàn Văn Hậu: “Hậu chân có sao không em ơi? Sorry nhé”.

Đoàn Văn Hậu sau đó cũng đáp trả rất nhẹ nhàng: “Em không sao anh ơi! Bóng đá mà”.

Nhiều người hâm mộ sau đó đã tỏ ra thích thú với bình luận sự quan tâm của Anh Tỷ tới người đồng nghiệp và dành lời khen ngợi cho tinh thần fair-play của hai cầu thủ.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức khác từ hậu trường sân cỏ.