Hậu trường sân cỏ 29/7: Ông chủ Pique mua thêm đội bóng tại Tây Ban Nha

29/07/2019

Hậu trường sân cỏ 29/7: Ông chủ Pique mua thêm đội bóng tại Tây Ban Nha, Nửa kia của Messi tái ngộ vợ Suarez và Fabregas, Simona Halep bị hack tài khoản Instagram.

Ông chủ Pique mua thêm đội bóng tại Tây Ban Nha

Trung vệ Gerard Pique đã hoàn tất việc mua 80% cổ phần của CLB Gimnastic Manresa, thông qua công ty của mình có tên Kosmos. Sau khi thủ tục “sang tên đổi chủ” hoàn tất, Pique  dự định sẽ kêu gọi một số đối tác đầu tư vào Gimnastic Manresa. Thực tế, Gimnastic Manresa là đội bóng thứ hai tại Tây Ban Nha mà ngôi sao giàu tham vọng giành quyền sở hữu.

Hậu trường sân cỏ 29/7: Ông chủ Pique mua thêm đội bóng tại Tây Ban Nha

Nửa kia của Messi tái ngộ vợ Suarez và Fabregas 

Antonela Rocuzzo, vợ Messi mới đây đã gặp lại Daniela Semaan, vợ Cesc Fabregas và Sofía Balbi, vợ Luis Suarez trong chuyến đi nghỉ tại hòn đảo Ibiza (Tây Ban Nha). Thấy bảo mấy nàng WAG này vốn là cạ cứng dự định sẽ kéo dài thời gian nghỉ tại đây.

Simona Halep bị hack tài khoản Instagram

Nhà vô địch Wimbledon 2019, Simona Halep đang khóc ròng vì bị hack tài khoản cá nhân trên trang mạng Instagram. Sau khi chiếm quyền kiểm soát tài khoản của nữ VĐV quần vợt xinh đẹp, kẻ mạo danh đã gửi tin nhắn hỏi vay tiền rất nhiều người: “Ai đó giúp tôi được không? Tôi đang mắc kẹt tại Thụy Sỹ và tài khoản ngân hàng đang trục trặc. Nếu được hãy gửi cho tôi mượn tạm 400 bảng theo số tài khoản mới”.

“Tôi thực sự bị sốc sau những gì xảy ra”, Halep chia sẻ trên tờ Daily Mail, “Đây rõ ràng là một âm mưu có chủ đích và được những kẻ có ý đồ xấu lên kế hoạch từ trước”. Vẫn theo Halep, nữ hoàng Wimbledon 2019 dự định sẽ tạm khóa tài khoản còn lại trên Facebook và Twitter để đảm bảo không gặp thêm rắc rối.

Buổi họp báo của Filipe Luis bị gián đoạn bởi âm thanh clip sex

Một sự cố hy hữu đã xảy ra trong buổi họp báo ra mắt Filipe Luis trước đội bóng mới Flamengo, với âm thanh của clip sex phát ra từ điện thoại. Theo tờ O Globo, một thành viên của Flamengo đã gây ra sự cố này, khi không tắt tiếng điện thoại trong lúc truy cập vào một trang web đen.