Thủ thành Bravo của Mancity tặng nhà cho gia đình CĐV nhí vô gia cư

02/08/2019

Mơi đây Thủ thành Bravo của Mancity đã khiến người hâm mộ cảm thấy ấm lòng trước nghĩa cử cao đẹp là trao tặng nhà cho gia đình của CĐV nhí vô gia cư tại quê nhà Chile.

Trước đó vào mùa hè năm 2017, thảm họa cháy rừng xảy ra tại Chile đã khiến 11 người thiệt mạng, hơn 9.500 héc ta đất bị hủy hoạ, 500 ngôi nhà bị phá hủy dẫn tới hàng nghìn người dân lâm vào tình cảnh vô gia cư. Trong số đó có gia đình cậu bé 9 tuổi Camilo bị mất hết nhà.  Khi trả lời phỏng vấn cậu bé đã chia sẻ ước mơ của mình là có chiếc áo của đội trưởng ĐT Chile là thủ thành Claudio Bravo khi ấy.

Thủ thành Bravo của Mancity tặng nhà cho gia đình CĐV nhí vô gia cư
Thủ thành Bravo của Mancity tặng nhà cho gia đình CĐV nhí vô gia cư

Mới đây, thủ thành Mancity đã gặp trực tiếp cậu bé 9 tuổi để tặng cho cậu chiếc áo của mình. Không những thế, thủ thành Bravo còn tặng gia đình của Camilo một căn nhà để họ có nơi ở không phải rơi vào cảnh vô gia cư.

Bà xã Carlo Pardo cùng các con của Claudio Bravo sau đó cũng đã tới gặp gia đình Camilo để khẳng định những trợ cấp có giá trị vĩnh viễn chứ không phải chỉ là cho mượn.

Ông của Camilo đã dành lời khen và sự cảm kích cho sự tử tế và tốt bụng của gia đình Barvo. Người này cho biết Bravo còn mời gia đình ông đến xem trực tiếp trận đấu của Chile tại sân vận động quốc gia.

Đã 2ăm đã trôi qua từ sau thảm họa cháy rừng năm 2017 tuy nhiên rất nhiều gia đình vẫn chưa thể xây dựng lại được ngôi nhà của mình. “Sự giúp đỡ của Claudio tới gia đình tôi là quá lớn. Khi biết anh ấy không có trong danh sách tham dự Copa America 2019, chúng tôi đã tức giận”, ông của Camilo nói.

Claudio Bravo từng là đội trưởng ĐT Chile và cùng đội dành chức vô địch Copa America vào năm 2015 và 2016. Vị thủ thành sinh năm 1983 này hiện chơi cho đội Man City nhưng anh không được sử dụng nhiều vì thủ thành Ederson của Man City hiện tại có phong độ quá tốt.

Trận đấu gần nhất mà thủ thành người Chile bắt cho Man City là tranh Community Shield 2018 với Chelsea. Claudio Bravo còn từng cùng Barca giành chức vô địch Champions League, 2 La Liga, 2 Copa del Rey trước khi chuyển sang Man City.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức khác từ hậu trường sân cỏ.