Những hình ảnh đầu tiên của ‘”El Corazón de Sergio Ramos”

25/07/2019

“El Corazón de Sergio Ramos” – Bộ phim tài liệu về cuộc đời và sự nghiệp của đội trưởng của Real Madrid sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 9.

Bộ phim tài liệu có tựa đề “El Corazón de Sergio Ramos”, dịch ra tiếng Anh là “The Heart of Sergio Ramos” (Trái tim của Sergio Ramos).

Đây là bộ phim có độ dài 8 tập, bắt đầu công chiếu vào ngày 13/9 tới đây nói về mọi góc khuất về cuộc đời cũng như sự nghiệp và những điều ít ai biết liên quan đền cầu thủ 33 tuổi. Mới đây, một đoạn video giới thiệu khá hoành tráng về bộ phim sắp công chiếu cũng đã được Amazon đăng tải trên mạng internet.

Những hình ảnh đầu tiên của '"El Corazón de Sergio Ramos"

Amazon viết giới thiệu cho bộ phim này: “Prime Video đã nhận được đặc quyền hiếm có, góp mặt trong cuộc sống hằng ngày của Sergio Ramos, cùng anh ấy trải qua những khoảng thời gian khó khăn nhất. Bóng đá là điểm quan trọng nhất của bộ phim, nhưng máy quay cũng đi theo những thời gian Ramos ở cùng bạn bè và gia đình, cho thấy một khía cạnh của anh ấy mà thế giới chưa nhìn thấy.”

“Bóng đá vẫn là trung tâm của bộ phim, nhưng các ống kính cũng bắt trọn mọi khoảnh khắc hậu trường bóng đá của anh với những người xung quanh, để đưa đến hình ảnh một Sergio Ramos mà thế giới ít được biết đến.”

Hồi đầu tháng Ba vừa qua, các khán giả của Real đã thấy trung vệ đội trưởng có mặt trong một phòng riêng tại SVĐ Santiago Bernabeu trong trận lượt về vòng 16 đội UEFA Champions League gặp đối thủ Ajax. Ở đó, các ống kính máy quay đã bắt trọn những khoảnh khắc cầu thủ người Tây Ban Nha chìm đắm trong sự thất vọng khi chứng kiến đội nhà để thua với tỉ số 1-4. Khán giả sẽ mong chờ những hình ảnh này xuất hiện trong bộ phim theo cách nào?