Tuyển thủ U22 Việt Nam khoe mối tình 5 năm cực tình cảm trên facebook

08/08/2019

Mới đây Trần Thanh Sơn, tuyển thủ U22 Việt Nam đã có những chia sẻ đầy tình cảm trong ngày kỷ niệm mối tình 5 năm của mình. 

Tuyển thủ U22 Việt Nam khoe mối tình 5 năm cực tình cảm trên facebook
Tuyển thủ U22 Việt Nam khoe mối tình 5 năm cực tình cảm trên facebook

Dòng trạng thái được chàng tiền vệ HAGL chia sẻ trên trang cá nhân đầy tình cảm: “Cũng người chuyển núi bắt đầu bằng việc dỡ những hòn đá nhỏ, tôi bắt đầu rèn luyện sự kiên trì của mình bằng cách yêu em.

Chúc mừng ngày chúng ta bên nhau tròn 5 năm, cảm ơn em và yêu em 07/08/2014 – 07/08/2019″.

Không chỉ vậy Thanh Sơn còn đăng tải kèm theo những tấm ảnh màu phim càng làm nổi bật mối tình 5 năm lâu bền.

Cô gái may mắn trong ảnh có tên là Thanh Ngân, sinh năm 1998 hiện đang theo học Đại học Ngân hàng – TPHCM. Thanh Ngân không có chiều cao lý tưởng nhưng lại sở hữu gương mặt đầy đặn khả ái với chiếc răng khểnh và đặc biệt có tài ca hát.

Trước đó chàng tiền vệ cũng đã công khai bạn gái nhưng hiếm khi nhắc nhiều về cô. Cụ thể cách đây 3 năm, cầu thủ U22 Việt Nam chỉ đăng một tấm ảnh chụp chung với bạn gái kèm dòng trạng thái ngắn gọn: “3 năm một tình yêu”.

Tình yêu chung thủy của Thanh Sơn – Thanh Ngân chắc chắn khiến nhiều người không khỏi ghen tị. Người yêu của tiền đạo HAGL cũng không phải mẫu “hot girl” hay người mẫu để gây chú ý nhưng quan trọng tình cảm chân thành dành cho nhau của cả hai mới đáng trân trọng.

Chàng cầu thủ sinh năm 1997, trưởng thành từ lò đào tạo HAGL cùng thời Phan Thanh Hậu, Lương Hoàng Nam, Triệu Việt Hưng. Thanh Sơn có chiều cao khá tốt, kỹ thuật được đánh giá, nhược điểm duy nhất là thân hình hơi mỏng.

Anh từng được triệu tập lên đội tuyển U22 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2020 và ghi 1 bàn trong chiến thắng 4-0 trước Thái Lan. Ở đợt tập trung đầu tháng 7, chàng tiền vệ của HAGL cũng được triệu tập nhưng không may dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu một thời gian.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức khác từ hậu trường sân cỏ.