Hậu trường sân cỏ 7/8: CR7 “bật mí” về điệu ăn mừng “trứ danh” của mình

07/08/2019

Hậu trường sân cỏ 7/8: CR7 “bật mí” về điệu ăn mừng “trứ danh” của mình, Ronaldinho không tham gia đội Teqball của Brazil, Griezmann nghiện trà Yerba Mate, Petit bị fan gạ đá ‘sân nhỏ’ với… vợ mình.

CR7 “bật mí” về điệu ăn mừng “trứ danh” của mình

Cristiano Ronaldo mới đây đã giải thích về màn ăn mừng bàn thắng quen thuộc bật cao rồi vung mạnh hai tay kèm theo tiếng hét “Sii”.

Trái với suy nghĩ của người hâm mộ, Ronaldo thực sự không phải “lao tâm khổ tứ” để cho ra đời cú nhảy mang thương hiệu của riêng anh. Đằng đẵng sáu năm, tiền đạo Juventus cuối cùng cũng bật mí về nguồn gốc của điệu ăn mừng trứ danh đó:

“Đó là trận đấu gặp Chelsea khi tôi cùng Real Madrid du đấu tại Mỹ năm 2013. Tôi cũng không biết từ đâu mà nó tới nữa. Tôi chỉ chạy ra góc sân và hô ‘sii’ sau khi ghi bàn mà thôi, tất cả đến hoàn toàn tự nhiên. Kể từ đó, tôi bắt đầu làm như thế nhiều lần hơn và cảm nhận được sự thích thú của người hâm mộ. Việc được họ nhớ tới qua một động tác ăn mừng cũng là một điều hay ho.”

Hậu trường sân cỏ 7/8: CR7 “bật mí” về điệu ăn mừng “trứ danh” của mình

Ronaldinho không tham gia đội Teqball của Brazil

Ronaldinho mới đây đã phủ nhận thông tin cho rằng anh sẽ tham gia đội Teqball của Brazil tranh tài tại World Cup Teqball năm 2019. Theo Ronaldinho, dù rất say mê tập luyện Teqball nhưng anh không thu xếp được thời gian để thi đấu liên tục cho đội Teqball của Brazil.

Griezmann nghiện trà Yerba Mate

Chân sút Antoine Griezmann đang được nhắc nhiều đến trong số cầu thủ Barcelona về khoản nghiện Yerba Mate, loại trà đặc trưng của Nam Mỹ.  Cùng với Griezmann, tiền đạo Luis Suarez cũng là tín đồ của loại trà này.

Petit bị fan gạ đá ‘sân nhỏ’ với… vợ mình

Cựu danh thủ Arsenal, Emmanuel Petit đã chia sẻ trên tờ Mirror về lời đề nghị cực kỳ khiếm nhã mà fan cuồng dành cho mình. Chẳng là nhà vô địch World Cup 1998 bất ngờ được một cặp vợ chồng bắt chuyện trong khi đứng chờ taxi tại trung tâm London. Chẳng hề e dè, người chồng đã ra sức gạ gẫm cựu danh thủ người Pháp đá “sân nhỏ” với… vợ anh ta để bày tỏ sự mến mộ. Dù bị sốc trước lời đề nghị có một không hai này, cựu sao Arsenal vẫn giữ thái độ bình tĩnh và từ chối một cách lịch thiệp.