Bà xã Quế Ngọc Hải đăng đàn khoe quà và khen ngợi chồng

06/08/2019

Mới đây trên facebook cá nhân, bã xã Quế Ngọc Hải là Thùy Phương đã đăng đàn khoe quà và khen ngợi chồng vì sự tâm lý của anh.

Chuyện tình của đội trưởng tuyển quốc gia Quế Ngọc Hải và bà xã Dương Thuỳ Phương từ khi yêu đến khi kết hôn luôn giản dị, không ồn ào. Hôn nhân của họ luôn đầy yêu thương, cảm thông và chia sẻ.

Ở sân cỏ thì máu lửa nhưng chàng trung vệ khi về nhà luôn tỏ ra là người chồng chuẩn mực khi quan tâm chăm sóc cho vợ con. Ví dụ điển hình nhất là  mới đây, trên trang cá nhân, Thùy Phương đã chia sẻ hình ảnh món quà mà cô nhận được từ chồng sau khoảng thời gian anh xa nhà đi thi đấu.

Đó là bức ảnh về những hộp bánh trung thu và ly trà sữa. Thuỳ Phương vô cùng vui vẻ, từng câu chữ toát đều toát lên sự hạnh phúc: “Anh shipper tâm lý nhất. Luôn biết vợ thích gì”.

Bà xã Quế Ngọc Hải đăng đàn khoe quà và khen ngợi chồng
Bà xã Quế Ngọc Hải đăng đàn khoe quà và khen ngợi chồng

Được biết Quế Ngọc Hải luôn giữ thói quen tặng quà cho vợ mỗi lần đi xa về hay những dịp lễ, ngày đặc biệt, đó là cách chàng đội trưởng tuyển Việt Nam thể hiện sự quan tâm, tình yêu và lời cảm ơn đên bà xã vì đã chăm lo cho gia đình nhỏ của hai người.

Nam trung vệ và bà xã quen nhau từ năm 2014. Đến năm 2018, cặp đôi chính thức nên duyên vợ chồng. Hiện nay, gia đình nhỏ của cầu thủ sinh năm 1993 đã đón chào thêm một thành viên mới là bé Sunny. Từ khi Hải Quế chuyển từ CLB SLNA đến CLB Viettel, anh thường xuyên xa gia đình dài ngày và bà xã anh vất vả hơn vì phải một mình chăm sóc con, vun vén cho gia đình hai bên nội ngoại khi anh vắng nhà.

Hải Quế từng có những lời chia sẻ cảm động dành cho bà xã “Thật sự mình rất thương vợ vì từ lúc mang bầu, lúc sinh cho đến lúc chăm Sunny đều rất vất vả. Vợ là người phải hy sinh rất nhiều cho gia đình. Mình luôn luôn cảm ơn và xúc động khi nghĩ đến vợ. Thương vợ, mình càng mong muốn sẽ đem đến cho vợ những điều tốt đẹp nhất trong thời gian gắn bó bên nhau. Mình luôn cố gắng quan tâm bù đắp cho vợ những điều tốt nhất có thể”.

Tâm lý, chín chắn và luôn suy nghĩ yêu thương vợ con như Quế Ngọc Hải quả là hình mẫu của một người chồng ý tưởng mà bao người ngưỡng mộ.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức khác từ hậu trường sân cỏ.