Tin bóng đá Việt sáng 13/8: Thầy Park vỡ kế hoạch

Thầy Park vỡ kế hoạch, Nam Định nhận án phạt từ VFF, Văn Lâm vắng mặt, thầy Park gây sốc với Anh Đức?… là những tin bóng đá Việt sáng 13/8.

Thầy Park vỡ kế hoạch khi vòng loại World Cup dời sang 2021

Trưa 12-8, VFF và HLV Park Hang-seo công bố danh sách 36 tuyển thủ tập trung đội tuyển chuẩn bị cho các trận vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 10 và 11-2020 theo kế hoạch. Không lâu sau thì trang chủ của FIFA thông báo quyết định hoãn các trận vòng loại World Cup dời sang năm 2021 vì diễn biến phức tập của dịch COVID-19.

Việc các giải đấu quan trọng đều dừng và hoãn sang năm 2021 khiến toàn bộ kế hoạch trong năm của HLV Park Hang-seo đều gãy. Kế hoạch tuyển chọn và tập trung đội tuyển nhắm đến điểm rơi tháng 10 và tháng 11, 12 lần lượt đều thất bại do AFF Cup dời rồi đến vòng loại World Cup cũng chuyển sang năm sau. Trong khi kết quả bóng đá tây ban nha và những giải đấu khác đã kết thúc.

tin-bong-da-viet-sang-13-8-thay-park-vo-ke-hoach
Tin bóng đá Việt sáng 13/8: Thầy Park vỡ kế hoạch

Nam Định nhận án phạt từ VFF 

Cuối giờ sáng nay (12/8), Ban kỷ luật VFF đã ra Quyết định số 281/QĐ-LĐBĐVN về việc kỷ luật BTC trận đấu của CLB bóng đá Dược Nam Hà Nam Định.

Cụ thể, phạt BTC trận đấu của CLB bóng đá Dược Nam Hà (DNH) Nam Định 15.000.000đ (Mười lăm triệu đồng) do để xảy ra tình trạng khán giả sử dụng các phương tiện cổ động không phù hợp, phản cảm trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Dược Nam Hà Nam Định và Becamex Bình Dương ngày 23/7/2020 trên sân vận động Thiên Trường, Nam Định tại giải Vô địch quốc gia.

Văn Lâm vắng mặt, thầy Park gây sốc với Anh Đức?

Theo đó, VFF và HLV Park Hang Seo đã thống nhất sẽ tập trung ĐTQG Việt Nam từ ngày 18 đến 25/8. Thầy Park muốn triệu tập danh sách khoảng hơn 30 cầu thủ, nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho ket qua bong da 3 trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 10 và 11 tới đây.

Nhiều khả năng, HLV Park Hang Seo sẽ dành cơ hội cho những cầu thủ mới. Thậm chí, có thông tin cho rằng, khả năng vị chiến lược gia người Hàn Quốc triệu tập “lão tướng” Anh Đức là hoàn toàn có thể xảy ra. Được biết, thầy Park vẫn thường xuyên trao đổi qua điện thoại với người đồng hương Lee Tae-hoon (HLV trưởng HAGL) để thăm hỏi về thể trạng của Anh Đức.