Tin bóng đá Việt Nam 21/7: Hà Nội chịu khổ vì Hải Phòng

21/07/2020

Hà Nội FC lại phải chịu khổ vì Hải Phòng, HAGL sẽ thay đổi, VFF muốn bổ sung “chất ngoại” cho ĐT Việt Nam… là những tin bóng đá Việt Nam ngày 21/7.

Hà Nội FC lại phải chịu khổ vì Hải Phòng

Bên cạnh kết quả ngoại hạng anh đi đến hồi kết thì V-League đang chuẩn bị bước vào giai đoạn 2 khi mà ở trận gặp Hải Phòng, Hà Nội FC đã huy động lực lượng lên tới 500 nhân viên an ninh, bao gồm bảo vệ và cảnh sát. Sân Hàng Đẫy cũng được trang bị những thiết bị kỹ thuật công nghệ cao như cửa từ và máy soi để ngăn chặn CĐV mang vũ khí và chất gây cháy nổ vào sân. Tuy nhiên tất cả nỗ lực đó cũng không thể ngăn Hải Phòng FC đốt 6-7 quả pháo sáng.

Ở mùa giải trước, sân Hàng Đẫy cũng phải chịu án phạt nặng khi để CĐV Nam Định đốt pháo sáng. Thậm chí hành vi đó gây ra hậu quả rất nghiêm trọng, khiến một CĐV bị bỏng nặng và phải đi cấp cứu. Ba người thực hiện hành vi đốt pháo sáng đã phải chịu án tù, người bị phạt nặng nhất lên tới 7 năm.

tin-bong-da-viet-nam-21-7-ha-noi-chiu-kho-vi-hai-phong
Tin bóng đá Việt Nam 21/7: Hà Nội chịu khổ vì Hải Phòng

HAGL: Đời sẽ thay đổi khi ta thay đổi

Thành công của Sài Gòn FC đang được rất nhiều chuyên gia nhọc công cắt nghĩa về tỷ số bóng đá ở những trận đấu gần đây. Đội bóng này đang mang đến những giá trị mới, nhận thức mới về công thức thành công của một đội bóng. Nhưng trước tiên, nó có thể trở thành bài học, tấm gương cho nhiều đội bóng, trong đó có HAGL.

Nhưng, sự trải nghiệm mà những va đập mang lại cộng với những tác động từ một cuộc chơi sống động có thể mang đến một HAGL mới. Một HAGL đầy tham vọng!

VFF muốn bổ sung “chất ngoại” cho ĐT Việt Nam

Trước chuyến làm khách của thầy trò HLV Park Hang Seo tới Malaysia vào tháng 10 tới, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã cho biết VFF sẵn sàng hỗ trợ về thủ tục nhập tịch cho các cầu thủ có năng lực, muốn trở về cống hiến cho ĐT Việt Nam để tăng thêm sức mạnh cho đoàn quân áo đỏ.

Có thể thấy cơ hội để các cầu thủ Việt kiều được góp mặt ở ĐT Việt Nam đã khó chứ chưa nói tới việc giành được một vị trí chính thức trên tuyển. Và khi mà chưa xuất hiện những ngôi sao Việt kiều thực sự nổi bật, tham vọng bổ sung “chất ngoại” cho ĐT Việt Nam của VFF vẫn rất khó thành hiện thực.