Tin BĐVN sáng 21/8 : U22 Việt Nam đấu nội bộ

Tin BĐVN sáng 21/8 : U22 Việt Nam đấu nội bộ, Đội bóng Công Phượng bức xúc, HLV Park Hang Seo đặt biệt danh cho học trò

U22 Việt Nam đấu nội bộ

Do số lượng đông đảo lên đến 47 cầu thủ (1 cầu thủ bị chấn thương đã trở về CLB) nên thầy Park quyết định chia làm hai nhóm A và B với hai Ban huấn luyện khác nhau. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc đóng vai trò quan sát, thỉnh thoảng xuống sân nắn chỉnh động tác cho học trò. Chiều nay, mỗi nhóm U22 Việt Nam sẽ tiếp tục được chia đôi để có trận đấu nội bộ diễn ra vào khung giờ 17h00, 19h00. Trong 3 ngày qua, các cầu thủ đã có những buổi tập làm quen sân bãi và định hướng lối chơi của HLV Park Hang Seo.

Đội bóng Công Phượng bức xúc

Chiều 20/8 Ban kỷ luật VFF đã ra án phạt đối với trợ lý ngôn ngữ của HLV Chung Hae Seong do có hành vi phản cảm với Trưởng ban Trọng tài Dương Văn Hiền đang ngồi trên khán đài theo dõi trận TPHCM – Hà Nội, vòng 11 V.League 2020 và trận đấu này có kết quả bóng đá việt nam đối với HN không tốt. Ngay sau khi nhận được thông tin trên chủ tịch TP HCM tỏ ra bức xúc và khẳng định đội bóng sẽ làm đơn khiếu nại.

“Làm sao có cơ sở để đưa ra án phạt này. Trong khi trọng tài không phạt thẻ Jae-mo, trọng tài thứ 4 không nhắc nhở, băng kỹ thuật và báo cáo của giám sát không có, mà Ban kỷ luật chỉ dựa vào đoạn video của khán giả quay lại”, ông Hữu Thắng nói. Không có phiên dịch người Hàn Quốc, HLV Chung Hae-seong gần như không thể truyền đạt chiến thuật cho Công Phượng và đồng đội.

HLV Park Hang Seo đặt biệt danh cho học trò

Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m81, kỹ năng chơi bóng tốt, Nhâm Mạnh Dũng (Viettel FC) đang được kỳ vọng sắm vai trò tiền đạo mũi nhọn của U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo cũng dành sự quan tâm và còn đặt biệt danh cho cầu thủ này. Ông nói: “Đợt tập trung trước tôi không gọi cậu ấy lên vì chấn thương. Đúng là Mạnh Dũng hay đau thật. Tôi còn đặt biệt danh vui cho Mạnh Dũng là “Hospital” (bệnh viện) cũng vì lý do ấy. Lúc này, Mạnh Dũng đã cải thiện thể lực tốt hơn, tinh thần thi đấu cũng vậy. Chỉ có điều, kinh nghiệm của Mạnh Dũng còn hạn chế. Dẫu sao thì so với năm ngoái, Mạnh Dũng đã có những thay đổi tích cực”.

=> Tham khảo theo dõi bxh tbn tất cả các mùa giải gần đây trên website của chúng tôi nhé