Bóng đá Việt Nam sáng 19/8: Lý do gọi Anh Đức trở lại ĐT Việt Nam

Lý do gọi Anh Đức trở lại ĐT Việt Nam, Thầy Park sẽ bật đèn xanh cho Filip Nguyễn, HAGL sẽ lột xác với thế hệ cầu thủ mới… là những tin bóng đá Việt Nam sáng 19/8.

Lý do gọi Anh Đức trở lại ĐT Việt Nam

HLV Park Hang Seo triệu tập 36 cầu thủ cho đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam vốn dĩ đáng ra có thể diễn ra trong giai đoạn từ ngày 18/8 – 28/8. Thế nhưng do FIFA và AFC quyết định chuyển lich bong da hom nay vòng loại World Cup 2022 sang năm sau nên đợt tập trung này đã hoãn lại.

Trong năm 2019, chúng tôi đã làm công tác nhận xét, đánh giá ĐT Việt Nam. Sang năm 2020, tôi mong muốn xây dựng hệ thống đan xen giữa cầu thủ mới và cũ để có sự cạnh tranh lành mạnh với nhau, phục vụ cho công tác tuyển chọn.

HLV Park Hang Seo cũng hy vọng sau khi V.League kết thúc vào cuối năm nay, nếu được Chính phủ và các cơ quan chức năng cho phép, ĐT Việt Nam có thể tập trung để chuẩn bị cho các giải đấu vốn diễn ra liên tục trong năm 2021.

bong-da-viet-nam-sang-19-8-ly-do-goi-anh-duc-tro-lai-dt-viet-nam
Bóng đá Việt Nam sáng 19/8: Lý do gọi Anh Đức trở lại ĐT Việt Nam

HAGL sẽ lột xác với thế hệ cầu thủ mới

Lò đào tạo HAGL JMG luôn đặt tiêu chí kỹ thuật và tư duy chiến thuật của các cầu thủ lên hàng đầu trong công tác tuyển chọn đầu vào. Họ đã cho ra mắt những tài năng xuất chúng như Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh…

Các cầu thủ nổi bật của khóa 3 HAGL JMG gồm Dụng Quang Nho, Bảo Toàn, Thanh Bình và Minh Bình cũng sở hữu thể hình khá khiêm tốn, bởi HAGL vẫn giữ nguyên tiêu chí tuyển chọn với lứa cầu thủ này và tự tin bắt tay trong những keo bong da tốt nhất.

Thể hình và thể lực của các cầu thủ Việt Nam đang ngày càng cải thiện. Lê Công Vinh từng chia sẻ ở thời của anh, một cầu thủ cao trên 1,7m đã là cao rồi. Nhưng các cầu thủ Việt Nam bây giờ rất nhiều người vượt qua mức 1,80m. Rõ ràng thể hình, thể lực của họ đang tốt lên rất nhiều.

Thầy Park sẽ bật đèn xanh cho Filip Nguyễn

Trong những ngày qua, thông tin Filip Nguyễn đã hoàn thiện hồ sơ xin quốc tịch nhận được sự quan tâm của NHM. Tuy nhiên, mới đây, đích thân thủ thành sinh năm 1992 xác nhận anh vẫn phải thực hiện thêm 1 bước nữa mới có được quốc tịch Việt Nam.

Như vậy, có thể thấy thầy Park vẫn sẵn sàng bật đèn xanh cho thủ thành của CLB Slovan Liberec lên ĐT Việt Nam. Vị thuyền trưởng người Hàn Quốc luôn mở rộng cánh cửa lên tuyển cho tất cả các cầu thủ. Nhìn vào quá trình ông làm việc với bóng đá Việt Nam từ năm 2017 đến nay, chúng ta có thể kiểm chứng được điều này.