Sao PSG ‘bóng gió’ đuổi Neymar sang Barcelona

01/08/2019

Tiền vệ Marco Verratti cho rằng nếu Neymar thực sự muốn ra đi, PSG không nên cản đường cầu thủ này tới Barcelona.

Chuyện Neymar tìm đường trở lại CLB cũ đã được truyền thông đưa tin suốt từ năm trước, nhưng PSG được cho là muốnkiếm lại số tiền kỷ lục (200 triệu Bảng) mà họ đã bỏ ra vào mùa Hè năm 2017.

​Phía PSG dù cũng không còn mấy kiên nhẫn với Neymar nhưng cũng không muốn mất đi cầu thủ nổi tiếng bậc nhất của mình vì nhiều lý do.

Trả lời RMC Sport, tiền vệ người Italy Marco Verratti cho biết: “Khi cầu thủ thực sự muốn ra đi, PSG phải để họ được toại nguyện, nhưng tất nhiên phải tiến hành theo những điều kiện mà CLB đặt ra. CLB không được giữ một cầu thủ mong muốn ra đi. Tất nhiên tôi sẽ buồn khi thấy Neymar rời PSG”.

Sao PSG 'bóng gió' đuổi Neymar sang Barcelona

Verratti đưa ra quan điểm trong lúc vụ chuyển nhượng Neymar đang trở nên trầm lắng. Theo trang Goal, PSG vẫn giữ yêu cầu bán với giá trên hai trăm triệu đôla, trong khi Barca chỉ có thể đề nghị đổi hai cầu thủ kèm theo một số tiền vừa phải.

Thông tin về việc Neymar muốn rời PSG để trở lại với Barcelona đã xuất hiện từ cuối năm ngoái. PSG đương nhiên không hứng thú với việc bán đi ngôi sao như Neymar nhưng trước thái độ bất hợp tác của anh chàng sinh năm 1992 này, họ rốt cuộc cũng sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán.

Để có thể đưa Neymar trở lại sân Nou Camp, Barca nhiều khả năng phải chấp nhận mất Coutinho và Dembele. Đội bóng xứ Catalonia cũng có khả năng bán bớt Ivan Rakitic và Rafinha để có tiền đáp ứng PSG.

Ở một thông tin liên quan, Barcelona được cho là sắp cạn ngân sách chuyển nhượng sau khi chi ra số tiền lớn trong mùa Hè, nên đã tính tới chuyện đính kèm thêm một vài cầu thủ của mình vào thương vụ chiêu mộ Neymar.