Messi yêu cầu Ban lãnh đạo Barca đưa ngay Neymar trở lại

22/07/2019

Lionel Messi chính là người đưa ra ý tưởng và yêu cầu Ban lãnh đạo Barca đưa ngay Neymar trở lại sân Nou Camp hè này.

Ngày trở lại sân Nou Camp của Neymar đang hiển hiện rõ ràng hơn bao giờ hết khi các thành viên của Barcelona đều sẵn sàng dang tay chào đón danh thủ người Brazil.

Tờ bóng đá Pháp El Mundo mới đây tiết lộ, Messi đã đích thân yêu cầu đón Neymar trở lại để Barcelona có thể tái hợp bộ 3 Messi – Suarez – Neymar đình đám và là nỗi lo sợ của mọi đối thủ không chỉ tại Tây Ban Nha.

Messi yêu cầu Ban lãnh đạo Barca đưa ngay Neymar trở lại

Theo nhà báo Graham Hunter, sở dĩ Messi thúc giục đẩy nhanh thương vụ bom tấn này là vì anh tin rằng, bộ ba hủy diệt Messi – Neymar – Suarez sẽ giúp Barca thành công trở lại trên đấu trường Champions League.

Ông chia sẻ trên Sky Podcast: “Chủ tịch Bartomeu đã nói trước khi ra đi rằng, CLB cần Messi gia hạn hợp đồng thêm một lần nữa, dù giao kèo hiện tại kéo dài đến năm 2021.

Do đó, Messi là nhân vật trung tâm trong vụ đưa Neymar trở lại mái nhà xưa. Cậu ấy là người trầm tính nhưng một khi đã lên tiếng thì Barca lập tức phải đáp ứng yêu cầu.

Khi Messi muốn điều gì, cậu ta chỉ cần đánh tiếng với lãnh đạo là họ sẽ cố gắng đáp ứng. Thực tế khá rõ, Messi mong Neymar trở lại Nou Camp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay Messi muốn vô địch Champions League thêm một lần nữa nên anh muốn có thêm vệ tinh chất lượng xung quanh hỗ trợ, và giảm tải gánh nặng ghi bàn.

Cậu ấy cùng Suarez, Neymar là những cá tính khác biệt nhưng lại xây dựng tình bạn khăng khít. Lần cuối cùng Barca đoạt cú ăn ba lịch sử, họ sở hữu tam tấu MSN trên hàng công.”