PSG bất ngờ muốn đưa ‘bom xịt’ Chelsea về lại nước Pháp

19/07/2019

Đại gia nước Pháp, PSG bất ngờ muốn mượn dài hạn kèm điều khoản mua đứt tiền vệ Tiemoue Bakayoko của Chelsea.

Bakayoko chuyển sang Chelsea vào năm 2017 với giá 40 triệu bảng, đắt giá thứ 2 trong lịch sử của họ. Tuy nhiên, trong mùa 2017/18 dưới thời Antonio Conte, anh đã gây thất vọng tràn trề. Không nằm trong kế hoạch của HLV Maurizio Sarri, Bakayoko được đẩy sang AC Milan dưới dạng cho mượn mùa trước.

Phong độ của Bakayoko là khá ấn tượng song tuyển thủ 25 tuổi thường xuyên mắc những lỗi sơ đẳng đối với một cầu thủ chơi ở tuyến giữa và The Blues không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc đem anh cho mượn với điểm đến là AC Milan.

Dù trở thành một trong những quân bài quan trọng trong tay HLV Gennaro Gattuso lúc đó, nhưng Milan không kích hoạt điều khoản mua đứt anh từ Chelsea.

PSG bất ngờ muốn đưa ‘bom xịt’ Chelsea về lại nước Pháp

Trước khi chuyến du đấu mùa hè diễn ra, tin vui bất ngờ đến với cầu thủ này khi anh được cả hai ông lớn Premier League là Arsenal và Manchester United đồng loạt để mắt đến, nhưng theo các báo cáo mới nhất Bakayoko đang tỏ ra quan tâm hơn đến Paris Saint Germain.

“Tôi sinh ra và lớn lên ở Paris, một thành phố tuyệt đẹp gắn liền với biết bao kỷ niệm đáng nhớ”, Bakayoko nói. “Tôi là người Paris đích thực và viễn cảnh trở lại đây, chơi cho nền bóng đá pháp như PSG có ý nghĩa rất lớn. Tôi không giấu diếm điều này.”

“Tôi sẽ trở về Chelsea vì vẫn còn 3 năm hợp đồng với CLB. Tôi chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra sau đó, nhưng việc quay lại khoác áo Chelsea là điều chắc chắn diễn ra.”

Vào lúc này, Bakayoko đã có mặt trong đội hình The Blues tham dự tour du đấu mùa hè.