NHM khen ngợi hành động fair-play của Quế Ngọc Hải ở trận thắng UAE

Trong trận đấu giữa Việt Nam và UAE tối 14/11, trung vệ đội trưởng của ĐT Việt Nam được NHM khen ngợi sau hành động rất fair-play với cầu thủ đối phương.

Sau 90 phút đầy bản lĩnh trên sân Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam đã có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước ĐT UAE. Với một đấu pháp hợp lý và cực kỳ chặt chẽ, đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã khiến đối phương hoàn toàn bế tắc trong việc triển khai thế trận.

Quế Ngọc Hải vẫn thể hiện sự chắc chắn và an toàn nơi hàng phòng ngự của ĐT Việt Nam. Không những vậy, trung vệ gốc Nghệ An còn để lại hành động đẹp ở trận thắng vừa qua trước UAE.

NHM khen ngợi hành động fair-play của Quế Ngọc Hải ở trận thắng UAE

Phút 39 trong trận đấu giữa Việt Nam và UAE, sau tình huống nỗ lực cản phá pha đi bóng tốc độ của Tiến Linh, Alhammadi nhận thẻ đỏ rời sân. Ngay lập tức, Quế Ngọc Hải đã tiến lại gần cầu thủ số 12 bên phía UAE động viên cầu thủ này sau tình huống nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Hành động đẹp của thủ quân đội tuyển Việt Nam đã nhận được sự tán dương của người hâm mộ. Rất nhiều lời khen có cánh đã được gửi đến trung vệ đội trưởng mang áo số 3.

“Hành động của Quế Ngọc Hải xứng đáng tầm vóc đội trưởng tuyển Việt Nam”, tài khoản Long Lê bình luận.

“Hải Quế quả thật là một đội trưởng mẫu mực”, một người hâm mộ khác tấm tắc cho biết.

Trước đây, chúng ta vẫn thường quen với lối chơi khá ‘rắn’ của trung vệ người Nghệ An. Do đó, việc anh làm bạn với án phạt, thẻ đỏ đều là điều không khó hiểu.

Vậy nhưng thời gian gần đây, dưới thời của HLV Park, đội trưởng của đội tuyển Việt Nam đã thể hiện được sự bình tĩnh, chừng mực hơn trong lối chơi. Điều đó giúp anh luôn được tin tưởng giao phó băng thủ quân.