Đình Trọng cùng gia đình đi ăn mừng sinh nhật bạn gái

Tin hậu trường sân cỏ – Mới đây không đi ăn tập thể cùng đội tuyển, Đình Trọng đã đưa bố mẹ và em trai đi ăn mừng sinh nhật bạn gái Trang Heo.

Đình Trọng cùng gia đình đi ăn mừng sinh nhật bạn gái
Đình Trọng cùng gia đình đi ăn mừng sinh nhật bạn gái

Trong bữa tối tập thể của gần 60 cầu thủ đội tuyển Việt Nam và tuyển U22 Việt Nam được đăng tải trên Fanpage Liên đoàn bóng đá Việt Nam nhiều người tinh ý phát hiện ra cuộc vui thiếu đi cầu thủ Trần Đình Trọng. Người ta thắc mắc vì sao anh chàng không được góp mặt khi cầu thủ này cũng đang tập luyện hồi phục chấn thương cùng đội tuyển Việt Nam. Câu trả lời đã có ngay sau đó khi bạn gái Đình Trọng cập nhật một dòng trạng thái trên Facebook cá nhân.

Cụ thể, Trang Heo bạn gái Đình Trọng đăng tải một bức ảnh chụp cùng gia đình người yêu bên ngoài một trung tâm thương mại. Cô nàng viết: “Happy birthday to me. Mọi điều tốt đẹp nhé cô gái. Cảm ơn mọi người đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành tới mình”.

Thì ra chàng cầu thủ của Hà Nội FC vắng mặt tại bữa tối vui vẻ của đội tuyển là để dành thời gian tổ chức sinh nhật ấm áp cho bạn gái. Anh đưa bố mẹ cùng em trai cùng đi ăn, chung vui với Trang Heo trong ngày đặc biệt của cô nàng.

Nhìn cách Trang Heo và mẹ Đình Trọng thân thiết, có thể thấy cô gái rất được lòng gia đình bạn trai. Cả hai  đã yêu nhau từ những ngày Đình Trọng vừa tập ở đội trẻ Hà Nội FC vừa học cấp 3. Trải qua 5 năm bên nhau, đôi trai tài gái sắc vẫn khiến người ta ngưỡng mộ bởi tình cảm thắm thiết như thuở ban đầu. Cặp đôi hiếm khi công khai ảnh đối phương trên mạng xã hội. Chỉ những ngày lễ, ngày sinh nhật hay dịp đặc biệt, Trang Heo mới cập nhật trên Instagram ảnh chụp cùng người yêu.

Trang Heo được gia đình và bạn bè Đình Trọng yêu thương bởi tính cách hiền lành, giản dị. Mới đây nhất, khi Đình Trọng được fan nữ hỏi “liệu mẹ Hương (Mẹ Đình Trọng) có tuyển con dâu không”, anh chàng đã khéo léo trả lời rằng mình không cần mẹ tuyển cô dâu cho. Điều ấy gián tiếp khẳng định Đình Trọng đã có bạn gái và Trang Heo rất có thể sẽ là cô dâu của anh trong tương lai.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức bóng đá khác.