Con trai Messi gây sốt với biểu cảm đáng yêu khi cha nhận giải thưởng

25/09/2019

Tin hậu trường sân cỏ – Mới đây cậu con trai thứ hai của Messi đã gây sốt với biểu cảm đáng yêu trong khoảnh khắc cha mình lên nhận giải thưởng nam cầu thủ suất sắc nhất năm.

Con trai Messi gây sốt với biểu cảm đáng yêu khi cha nhận giải thưởng
Con trai Messi gây sốt với biểu cảm đáng yêu khi cha nhận giải thưởng

Vào sáng ngày 24/9, ngôi sao bóng đá Messi đã chính thức trở thành chủ nhân mới của giải thưởng The Best dành cho nam cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA. Trong giờ phút cầu thủ 32 tuổi này bước ra bục nhận giải, khỏi phải nói người thân của Messi hẳn là những người vui sướng và tự hào nhất, từ cô vợ Antonella tới cậu cả Thiago. Tuy nhiên, có một  trường hợp cá biệt dường như không mấy để tâm tới điều này, đó chính là cậu con trai thứ hai Mateo.

Vào thời điểm siêu sao bóng đá đang phát biểu, các camera đã ghi lại được biểu cảm ngơ ngác đáng yêu như thể “tôi là ai, đây là đâu” của Mateo. Và ngay lập tức, khoảnh khắc dễ thương của cậu nhóc 4 tuổi đã gây sốt và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Phần đông mọi người còn thậm chí còn chẳng nhớ Messi đã nói những gì và gửi lời cảm ơn đến những ai nữa.

“Xong rồi phải không? Tôi muốn về”, một cổ động viên dí dỏm đoán suy nghĩ của Mateo.

“Chắc cậu bé đang không biết làm cách nào để trêu chọc cha mình đây mà”, một tài khoản khác bình luận.

Thế nhưng sau đó sự ngơ ngác của Mateo đã nhanh chóng biến mất khi bước ra cánh gà cùng cha mình, Mateo đã cười rất tươi khi vừa thấy ống kính và thêm một lần “đốn tim” các Fan hâm mộ. Nhiều người cho rằng khi nhỏ đã vậy thì lớn lên cậu nhóc hẳn sẽ chiếm hết spotlight của cha mình mất thôi.

Theo chia sẻ của siêu sao 32 tuổi thì cậu con trai thứ 2 của anh là Mateo nghịch ngợm nhất nhà. Cậu bé thường ăn mừng mỗi khi Real để trêu cha và anh trai. Mateo cũng cho thấy tài năng với trái bóng và hoàn toàn có thể theo nghiệp quần đùi áo số trong tương lai.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức bóng đá khác.