Ronaldo xấu hổ với gia đình vì dính cáo buộc hiếp dâm

19/09/2019

Tin hậu trường sân cỏ – Siêu sao bóng đá người Bồ Ronaldo xấu hổ với gia đình và vô cùng ái ngại mỗi khi truyền hình tình cờ phát bản tin có liên quan đến vụ kiện cáo hiếp dâm của anh.

Ronaldo xấu hổ với gia đình vì dính cáo buộc hiếp dâm
Ronaldo xấu hổ với gia đình vì dính cáo buộc hiếp dâm

Vài tháng trước, dư luận lại được một phen bàn tán xôn xao khi Kathryn Mayorga, một cô gái người Mỹ đã khơi lại vụ kiện CR7 hiếp dâm. Cách đây hơn 10 năm, Ronaldo và Kathryn đu đưa trong một hộp đêm, trước khi đưa nhau về phòng khách sạn. Tại đây, ngôi sao 34 tuổi đã có hành vi cưỡng bức, theo như lời kể của Kathryn.

Cô gái người Mỹ có sự hậu thuẫn của Der Spiegel, tờ báo nổi tiếng của Đức. Sau đó đoàn luật sư của siêu sao người Bồ kiện ngược Kathryn tội vu khống. Vụ việc đến nay được giải quyết ổn thỏa khi các bằng chứng của Kathryn không đủ thuyết phục. Tuy nhiên nó vẫn ảnh hưởng đến thanh danh của CR7 và gây những tổn thương nhất định về mặt tinh thần của Ronaldo. Ngôi sao bóng đá cũng đã phải chật vật để ngăn các con mình tránh phải nghe những tin xấu về ông bố.

“Họ đùa cợt với phẩm giá của tôi”, Siêu sao người Bồ nói với Piers Morgan trên sóng chương trình “Chào buổi sáng nước Anh” phát sóng hôm 16/9. “Thật khó khăn. Bạn có bạn gái, có gia đình, có những đứa con. Khi họ đùa cợt với sự trung thực của bạn, điều đó thật tệ, thật khó chịu”.

“Tôi nhớ một ngày tôi ở nhà trong phòng khách với bạn gái và đang xem tin tức trên tivi, họ nói về Cristiano Ronaldo. Tôi nghe thấy những đứa con của tôi đi xuống cầu thang và tôi đã bấm đổi kênh vì thấy xấu hổ. Tôi chỉ thay đổi kênh để cu con cả không nghe về việc họ nói xấu về cha mình về một trường hợp chẳng hay ho gì”.

Trong vụ lùm xùm này, dư luận nhìn chung rất tin tưởng siêu sao bóng đá thế giới này. Từ đầu đến cuối, Ronaldo luôn cứng rắn với quan điểm chống lại cáo buộc. Tiền đạo này cũng không hề để rắc rối ảnh hưởng đến phong độ của bản thân trên sân cỏ.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức bóng đá khác.