Mauro Icardi bị đồng đội cô lập vì quá khứ từng cướp vợ bạn

23/09/2019

Tin hậu trường sân cỏ – Vì hành động cướp vợ bạn trong quá khứ mà tiền đạo Mauro Icardi bị đồng đội cô lập sau khi được chuyển nhượng sang PSG theo dạng cho mượn.

Mauro Icardi bị đồng đội cô lập vì quá khứ từng cướp vợ bạn
Mauro Icardi bị đồng đội cô lập vì quá khứ từng cướp vợ bạn

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, chân sút Mauro Icardi đã chuyển tới phục vụ trong màu áo của gã nhà giàu PSG từ Inter Milan theo bản hợp đồng cho mượn kéo dài một năm có đính kèm điều khoản mua đứt. Thế nhưng theo tiết lộ của giới truyền thông It thì Mauro Icardi đang bị các đồng đội mới tại PSG ngó lơ dù vừa “chân ướt chân ráo” tới nơi.

Theo báo chí thì ngay cả hai đồng hương là Di Maria và Leo Paredes cũng không thèm nói chuyện với Icardi.

Nguồn cơn câu chuyện bắt đầu vào năm 2013 khi Icardi và Maxi Lopez cùng chơi cho Sampdoria (một CLB của Italy). Vốn cùng quê, cặp đôi này khá thân thiết và thường xuyên đi với nhau. Tuy nhiên bên ngoài vui vẻ là thế nhưng sau lưng chân sút người Argentina lại lén lút qua lại với cô vợ Wanda Nara của Lopez.

Mối quan hệ này bị vỡ lở và hôn nhân của Lopez tan vỡ. Chỉ 5 tháng hậu ly hôn, Nara đã làm đám cưới với Mauro Icardi.  Lopez sau đó cho hay tiền đạo người Argentina thậm chí còn ngăn anh này được gặp các con.

Sự việc này gây ồn ào một thời gian dài. Trên tuyển Argentina, siêu sao bóng đá Messi cùng nhiều ngôi sao được cho cũng không đồng tình với hành động cướp vợ bạn của tiền đạo này nên dù khá tài năng, Icardi mới chỉ khoác áo tuyển quốc gia có 8 lần.

Và giờ tiền đạo người Argentina đang phải chịu tình cảnh tương tự khi tới PSG. Nhiều người hâm mộ cho rằng anh chàng này đang bị “nghiệp quật” vì hành động trong quá khứ. “Đáng đời cậu ta. Nếu không đi đêm với Nara giờ sự của Icardi có lẽ đã khác rồi”, một người bình luận.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức bóng đá khác.