Hậu trường sân cỏ 17/9 : Ronaldinho bị phạt 1,3 triệu USD để lấy hộ chiếu

Hậu trường sân cỏ 17/9 : Ronaldinho chịu phạt 1,3 triệu USD để lấy hộ chiếu, Ibrahimovic khánh thành bức tượng nặng nửa tấn ở quê nhà, Messi bỏ “cấm vận” Miss BumBum

Hậu trường sân cỏ 17/9 : Ronaldinho chịu phạt 1,3 triệu USD để lấy hộ chiếu
Hậu trường sân cỏ 17/9 : Ronaldinho chịu phạt 1,3 triệu USD để lấy hộ chiếu

Ronaldinho chịu phạt 1,3 triệu USD để lấy hộ chiếu

Ronaldinho đã chấp thuận nộp khoản tiền phạt 1,3 triệu USD cho nhà chức trách Brazil để chuộc lại hộ chiếu. Sở dĩ Ro “vẩu” bị thu giữ hộ chiếu và cấm xuất cảnh là do không đóng tiền phạt sau khi bị phạt vì phá rừng nguyên sinh một cách trái phép ở vùng hồ Guaiba tại bang Rio Grande do Sul.

Sau quá trình thương lượng, số tiền phạt đã được giảm từ 1,8 triệu USD như thông báo ban đầu xuống còn 1,3 triệu USD. Với việc chuộc lại hộ chiếu, Ronaldinho sẽ có cơ hội tham gia vào một trận đấu biểu diễn cùng đội bóng Independiente Santa Fe tại Colombia diễn ra vào ngày 17/10 tới.

Ibrahimovic khánh thành bức tượng nặng nửa tấn ở quê nhà

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic chuẩn bị khánh thành bức tượng khắc thân mình cao tới 2,7m và nặng 500kg tại quê nhà Malmo (Thụy Điển).

Ibrahimovic sinh ra và lớn lên tại Malmo (Thụy Điển) và khởi nghiệp trong màu áo đội trẻ địa phương, trước khi có 2 năm đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp (1999-2001) trong màu áo Malmo rồi lần lượt chuyển sang Ajax, Juventus, Inter, Barca, AC Milan, PSG, Man United và hiện tại là ở L.A Galaxy.

Trước những đóng góp to lớn của Ibrahimovic cho nền bóng đá nước nhà, LĐBĐ Thụy Điển đã quyết định dựng một bức tượng ghi lại hình ảnh chân sút kỳ cựu 37 tuổi đang giơ cánh tay ăn mừng chiến thắng. Bức tượng được đúc bằng đồng cao 2,7m, nặng 500kg và được dựng lên ngay giữa 2 sân vận động mới và cũ của CLB Malmo, nơi Ibrahimovic khởi đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp.

Được biết, bức tượng sẽ chính thức được giới thiệu trước công chúng vào ngày 8/10 tới. Bức tượng này được LĐBĐ Thụy Điển khởi công vào năm 2015 do nhà điêu khắc Peter Linde nhào nặn.

Messi bỏ “cấm vận” Miss BumBum

Lionel Messi bỗng dễ tính hơn, ít nhất là với cô nàng siêu vòng 3 phát cuồng vì anh, Suzy Cortez. Siêu sao của Barcelona vừa bỏ chế độ “chặn” với cựu Miss BumBum này trên mạng Instagram. Người đẹp đã đăng quang trong cuộc thi hoa hậu siêu vòng 3 (Miss BumBum) tại Brazil năm 2015 này vừa hân hoan thông báo: “Đây là ngày hạnh phúc nhất của đời tôi”.

Trước đó, Cortez đã bị Messi “cấm vận” sau khi cô ồ ạt gửi cho anh hàng loạt ảnh nóng của mình. Cortez tâm sự cô làm như vậy chỉ vì quá hâm mộ Messi mà thôi. Không nản chí, Cortez đã mở hẳn chiến dịch “#UnBlockMeMessi” và kêu gọi các fan cùng cô vận động Messi bỏ lệnh “cấm vận” cho cô. Được Messi “cởi trói”, Cortez khoe luôn tấm hình siêu nóng khi cô tạo dáng với chiếc áo đấu của anh trên người.

Các bạn có thể xem thêm tin hậu trường tại đây