Ronaldo rơi nước mắt khi nghe lời khen của người bố quá cố

Tin hậu trường sân cỏ – Ronaldo rơi nước mắt khi nghe được đoạn video cực hiếm ghi lại cảnh bố mình, ông Jose Dinis Aveiro nói về những thành công, bước tiến của con trai vừa được công bố.

Ronaldo rơi nước mắt khi nghe lời khen của người bố quá cố
Ronaldo rơi nước mắt khi nghe lời khen của người bố quá cố

Người đầu tiên được xem đoạn video chính là ngôi sao bóng đá người Bồ. Thật bất ngờ khi trong suốt hành trình cố gắng để trở thành cầu thủ bóng đá hàng đầu thế giới, đến tận lúc này Ronaldo mới được nghe những lời khen đến từ bố mình.

Được biết bố của Ronaldo, ông Jose Dinis Aveiro là người nghiện rượu, thường xuyên ở trong trạng thái say xỉn. Năm 52 tuổi, ông qua đời sau một cơn suy gan ngay trước Euro 2004, giải đấu Ronaldo chính thức bước ra ánh sáng. Không được chứng kiến những ngày tháng vinh quang nhất của con trai nhưng với Jose Dinis Aveiro, những gì Ronaldo làm được từ lúc còn nhỏ cho đến khi khoác áo Manchester Untied là quá đủ.

“Tôi chưa bao giờ xem đoạn video đó cả, thật khó tin”, Ronaldo rơi lệ nói với nhà báo Piers Morgan. “Tôi không nghĩ là mình sẽ khóc sau khi xem nó. Tôi thực sự không biết làm cách nào mà ông có được đoạn video này. Tôi sẽ khoe nó với cả gia đình mình”.

“Bố tôi không được chứng kiến cảnh tôi đứng trên bục nhận giải, không được nhìn lúc tôi nâng cao những danh hiệu, nhưng sự thật là tôi cũng không biết nhiều về ông ấy. Ông ấy lúc nào cũng say xỉn. Tôi thậm chí chưa từng có một buổi trò chuyện bình thường nào với ông ấy cả”.

Theo CR7, bố của anh bị ảnh hưởng sau cuộc chiến tranh tại Mozambique và Angola. Chứng kiến nhiều cảnh hoang tàn cộng với việc bị chính phủ bỏ rơi khiến ông trở nên lạnh nhạt, thường xuyên tìm đến rượu để khuây khỏa.

Tuy nhiên, theo một người từng có năm tháng chiến đấu bên cạnh Jose Dinis Aveiro, bố của ngôi sao người Bồ thường xuyên khẳng định rằng con trai của ông một ngày nào đó sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất. Ước muốn của ông phần nào đã trở thành hiện thực khi Ronaldo hiện có trong tay đủ mọi danh hiệu lớn nhỏ có thể, bao gồm 5 Quả Bóng Vàng danh giá.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức bóng đá khác.