Ronaldo thừa nhận sẽ cưới Georgina sau 3 năm yêu

Tin hậu trường sân cỏ – Mới đây trước báo giới ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha khẳng định sẽ kết hôn với cô bạn gái Georgina sau 3 năm yêu nhau. Tuy vậy Ronaldo lại chưa xác định được thời gian cụ thể của đám cưới.

Ronaldo thừa nhận sẽ cưới Georgina sau 3 năm yêu
Ronaldo thừa nhận sẽ cưới Georgina sau 3 năm yêu

Kể từ ngày nổi tiếng, siêu sao bóng đá Chiris Ronaldo trở thành tâm điểm vây quanh của các bóng hồng xinh đẹp. Bản thân chân sút người Bồ Đào Nha này cũng đã trải qua rất nhiều mối tình với các mỹ nhân nóng bỏng. Tuy nhiên từ trước đến nay, Ronaldo lại chưa một lần nói đến việc cưới các bóng hồng này làm vợ. Một số ý kiến thì cho rằng nguyên nhân của điều này là do tiền đạo này sợ phải phân chia tài sản trong trường hợp cả hai ly hôn.

Thế nhưng đáng ngạc nhiên là sau thời gian mặn nồng với co bạn gái Georgina thì CR7 lại thay đổi quyết định của mình. Trong buổi phỏng vấn mới nhất, cầu thủ 34 tuổi gọi cô gái người Tây Ban Nha là “tình yêu của cuộc đời” và có dự định sẽ kết hôn với cô trong tương lai.

“Cô ấy giúp đỡ tôi rất nhiều. Tất nhiên, tôi rất yêu Georgina. Chúng tôi chắc chắn sẽ cưới nhau vào một ngày nào đó. Đó cũng là nguyện vọng của tôi. Vì thế, một ngày tại sao không? Tôi và Georgina rất hiểu nhau và có thể chia sẻ cho nhau mọi thứ”.

Với những chia sẻ gần nhất của ngôi sao người Bồ thì hẳn người hâm mộ của cặp đôi này đang rất mừng. Bà Maria Averio, mẹ của chân sút 34 tuổi, người từng phản đối chuyện tình cảm của con trai với Irina Shayk cũng rất tán thành mối quan hệ này. Lúc này, chỉ còn một vấn đề lớn chưa được làm rõ đó là CR7 sẽ trao nhẫn vào tay Georgina vào thời gian mà thôi.

Cả hai đã gặp nhau vào năm 2016 khi cùng xuất hiện tại một buổi triển lãm thời trang. Đang làm công việc trợ lý bán hàng, Georgina có cơ hội tiếp xúc với ngôi sao người Bồ. Theo chia sẻ của cô nàng người Tây Bạn Nha này thì cả hai yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.

Từ đó tới nay, cặp đôi này vẫn mặn nồng như ngày nào. Sau 3 nhóc tì đầu tiên ra đời bằng phương pháp mang thai hộ, CR7 đã quyết định có con cùng Georgina. Chưa dừng lại ở đó tiền đạo 34 tuổi còn điền tên bạn gái xinh đẹp vào bản di chúc của mình. Với những ưu ái đặc biệt như vậy, CR7 có lẽ đã nhận ra rằng Georgina chính là người phù hợp nhất với anh.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức bóng đá khác.