Tiền vệ của MU mua chó 400 triệu để bảo vệ bản thân

Tin hậu trường sân cỏ – Tiền vệ của MU mua chó 400 triệu để bảo vệ sự an toàn của bản thân và gia đình. Trước đó cảnh sát đã phát hiện một thanh niên bị sát hại ở gần biệt thự của tiền vệ này.

Tiền vệ của MU mua chó 400 triệu để bảo vệ bản thân
Tiền vệ của MU mua chó 400 triệu để bảo vệ bản thân

Cẩn thận bảo vệ bản thân không bao giờ thừa, nhất là đối với những siêu sao bóng đá của Quỷ đỏ như Paul Pogba. Chàng cầu thủ sở hữu mức thu nhập khủng, nhiều đồ đắt tiền vì vậy mà Pogba và nhiều ngôi sao bóng đá luôn trở thành mục tiêu của những tên trộm. Đặc biệt trong thời gian gần đây, một thanh niên đã bị sát hại ở gần ngôi biệt thự mà tiền vệ của MU đang sinh sống.

Nhằm tăng cường mức độ an toàn cho bản thân và gia đình cầu thủ này đã chi khoảng 18.000 USD (hơn 400 triệu đồng) để mua một chú chó thuộc giống Rottweiler. Đây là giống chó rất thông minh và khỏe mạnh được đào tạo bởi một công ty vệ sĩ nổi tiếng tại nước Anh.

Công ty vệ sĩ này cũng đã từng cung cấp chó cho 2 cầu thủ khác của Quỷ đỏ là Marcus Rashford và Phil Jones.

Rottweiler thường được gọi tắt là Rốt, đây là chó nghiệp vụ có nguồn gốc từ Đức và rất nổi tiếng ở các nước Châu Âu. Tổ tiên của Rottweiler là chó Ngao Ý, từng là những chiến binh dũng mãnh trong quân đội. Rottweiler thông minh, mạnh mẽ và quyết liệt, sẵn sàng chiến đấu và không bao giờ bỏ cuộc. Khi thấy chủ bị tấn công, giống chó này sẽ lập tức lao vào chiến đấu.

Rottweiler trưởng thành có thể cao 61-69 cm và nặng 50-60 kg. Rott có khả năng bứt tốc cực nhanh với vận tốc tối đa lên tới 40km/h.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức bóng đá khác.