Đình Trọng nổi cơn ghen với bạn gái trên mạng xã hội

Tin hậu trường sân cỏ – Đình Trọng nổi cơn ghen khi bạn gái đăng ảnh trên mạng xã hội với dòng chia sẻ đầy ẩn ý tuy nhiên lại nhận đáp trả phũ phàng từ cô nàng khiến fan hâm mộ cười ngất.

Đình Trọng nổi cơn ghen với bạn gái trên mạng xã hội
Đình Trọng nổi cơn ghen với bạn gái trên mạng xã hội

Chuyện tình giữa cặp đôi cầu thủ sinh năm 1997 và cô bạn gái xinh đẹp Trang Heo từ lâu luôn nhận được nhiều sự quan tâm và ngưỡng mộ của người hâm mộ. Bạn gái Đình Trọng không chỉ xinh xắn mà còn gây ấn tượng với vẻ hiền lành, tính cách biết chăm lo, hy sinh vì người yêu, đúng chuẩn mẫu “bạn gái nhà người ta”. Những tưởng cặp đôi chỉ có ngọt ngào, bình yên bên nhau cho đến một ngày người ta thấy chàng cầu thủ của Hà Nội FC bỗng nhiên ghen vu vơ trên mạng xã hội.

Mới đây trên trang cá nhân, bạn gái Đình Trọng đã đăng tải bức ảnh tự sướng với chia sẻ nhiều ý nghĩa: “Được hy sinh với những điều tốt đẹp để ta thấy rằng ta thật có ích và hạnh phúc nhất. Tôi yêu họ vì họ là duy nhất đối với tôi”. Viết chú thích ảnh đầy triết lí sống vốn là phong cách của Trang Heo tuy nhiên chíng cô nàng lại bị Đình Trọng bắt bẻ “không trượt phát nào”.

Cụ thể, cầu thủ sinh năm 1997 bình luận rằng: “Họ là bao gồm số nhiều, vậy yêu ai mà lắm thế”. Câu hỏi ngắn gọn nhưng ai cũng có thể nhìn ra có mùi ghen tuông đâu đây. Đình Trọng hẳn muốn bản thân là người duy nhất được Trang Heo yêu và hy sinh hay dành những điều tốt đẹp nhất. Đáp lại, cô nàng lại chỉ đùa rằng không nói cho Đình Trọng biết đâu.

Trang Heo được coi là một trong những nàng WAGs “hiếm có khó tìm” của bóng đá Việt vì từ khi người yêu trở thành chàng cầu thủ nổi tiếng khắp cả nước, cô nàng rất hiếm khi chia sẻ chuyện tình yêu của mình lên mạng xã hội. Cặp đôi đã yêu nhau được 4 năm và Trang Heo luôn có mặt bên cạnh người yêu trong những dịp quan trọng.

Thế nhưng cô gái hiền lành này chọn cách lùi về phía sau những hào quang vây quanh người yêu, Trang Heo thường xuyên né tránh ống kính phóng viên và chỉ lặng lẽ hỗ trợ người yêu từ sau lưng. Chính cách cư xử này khiến bạn gái Đình Trọng nhận được nhiều yêu mến từ người hâm mộ.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức bóng đá khác.