Tài năng 18 tuổi người Pháp ăn cắp đồng hồ gần 1,8 tỷ của đồng đội

03/10/2019

Tin hậu trường sân cỏ – Tài năng 18 tuổi người Pháp Lamine Diaby-Fadiga đã không còn cơ hội phục vụ dưới màu áo của đội OGC Nice (Pháp) sau khi ăn cắp đồng hồ gần 1,8 tỷ của đồng đội.

Tài năng 18 tuổi người Pháp ăn cắp đồng hồ gần 1,8 tỷ của đồng đội
Tài năng 18 tuổi người Pháp ăn cắp đồng hồ gần 1,8 tỷ của đồng đội

Cách đây chừng nửa tháng, tiền đạo Kasper Dolberg của CLB Nice (Pháp) phát hiện chiếc đồng hồ trị giá 70 nghìn euro (khoảng 1,764 tỷ VNĐ) đã biến mất khó hiểu. Cầu thủ này để đồng hồ trong phòng thay đồ của đội bóng nên diện tình nghi nhanh chóng được khoanh vùng khá rõ ràng.

Sau thời gian điều tra, CLB Nice đã tìm ra người lấy trộm chiếc đồng hồ của tiền đạo người Đan Mạch chính là cầu thủ trẻ Lamine Diaby-Fadiga. Không lâu sau khi phát hiện ra sự việc này, CLB đang chơi ở giải đấu hàng đầu nước Pháp tuyên bố hủy hợp đồng với tiền vệ sinh năm 2001. Lamine – Fadiga sau đó phải xin lỗi đồng đội và hoàn trả món đồ lấy cắp.

“OGC Nice và Lamine chính thức tạm biệt vào ngày 1/10 sau khi cầu thủ này tự thú nhận. Vì Lamine lấy trộm đồng hồ của Kasper Dolberg, CLB quyết định hủy bỏ hợp đồng. Thông báo có hiệu lực ngay lập tức”, phương tiện truyền thông của CLB Nice cho biết. “Chúng tôi không thể và không bao giờ chấp nhận những hành vi phản bội sự tin tưởng đã góp phần đoàn kết toàn bộ nhân viên và cầu thủ Nice”.

Dù lấy làm tiếc khi không thể giữ tài năng trẻ 18 tuổi đã có nhiều năm gắn bó suốt từ cấp độ trẻ, Ban lãnh đạo Nice vẫn quyết định để cầu thủ này ra đi. Lamine gần như ngay lập tức đạt được thỏa thuận gia nhập Paris FC – đội bóng đang chơi ở giải hạng Nhì Pháp.

Chắc chắn với tiền lệ ô uế như vậy, các đồng đội mới ở Paris FC sẽ đề cao cảnh giác khi thi đấu cùng Lamine. Chuyển từ đội bóng đang chơi ở giải VĐQG Pháp xuống hạng nhì chắc chắn là bước lùi đối với sự nghiệp tiền vệ trẻ này.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức bóng đá khác.