Hướng dẫn ghép nhạc online nhanh và tiện lợi

Ghép nhạc online trên các trang mạng trực tuyến vừa nhanh chóng tiện lợi lại không phải cài đặt bất cứ phần mềm nào là lựa chọn số một để độc giả tham khảo.

Hương dẫn ghép nhạc online
Hương dẫn ghép nhạc online

1. Ghép nhạc online trên trang mp3cut.net

Bước 1: Người dùng truy cập vào trang web sau: http://mp3cut.net/vi/ . Sau đó thì chọn Open file rồi chọn tiếp File Mp3 Từ máy tính của bạn (1).

Bước 2: Người dùng chọn thư mục chứa File Mp3 trên máy tính của mình rồi click chọn File cần ghép, tiếp theo nhấn Open để thực hiện upload file nhạc đó lên trang web.

Bước 3: Sau khi Upload File Mp3 thành công bạn hãy chọn điểm cần cắt bỏ hay ghép vào => sau đó click vào nút Play (ô hình tròn màu xanh) để nghe thử kết quả.

Tiếp theo giữ nguyên mặc định xuất File là Mp3, hoặc click vào More để chọn các định dạng khác ví dụ như AMR, WAV, ACC.. tuỳ theo nhu cầu của mình và nhấn Cut để thực hiện cắt File.

Bước 4: Cuối cùng hãy kích chuột vào Download để tải File về là xong. Chọn thư mục để lưu file sau khi tải về rồi nhấn Save là hoàn thành.

2. Ghép nhạc trực tuyến trên trang Ofoct.com

Bước 1: Người dùng truy cập vào trang web https://www.ofoct.com/merge-mp3-files 

Bước 2: Trong phần Options Setting người dùng có thể thiết lập chất lượng video, định dạng đầu ra….

Bước 3: Tiếp theo người dùng kích chuột vào nút Upload ở phía dưới để tiến hành tải lên file nhạc muốn ghép

Bước 4: Người dùng chọn đến nơi chứa các file nhạc cần ghép

Bước 5: Người dùng đợi cho hệ thống hoàn thành tải lên. Sau khi hoàn thành thì có thể sử dụng các nút trong phần Sort để sắp xếp video bắt đầu và kết thúc, xóa video đã tải lên.

Bước 6: Người dùng kích chuột vào nút Merge để tiến hành ghép các file nhạc lại với nhau,

Bước 7: Trang web đang tiến hành ghép các file nhạc

Bước 8: Quá trình hoàn tất, người dùng có thể click vào nút Click to Download it để tải file nhạc đã hoàn thành về

3. Ghép nhạc online trên trang audio-joiner.com

Bước 1: Truy cập vào trang web thông qua đường link: http://audio-joiner.com/ -> kích Add tracks để chọn file nhạc cần ghép:

Bước 2: Lựa chọn đường dẫn tới file cần ghép -> Open (bạn có thể lựa chọn nhiều file để ghép):

Bước 3: Sau khi các file được tải lên web người dùng có thể nối nguyên 2 bài hát với nhau hoặc có thể sử dụng 2 nút màu xanh bên trái và phải để lựa các đoạn cần ghép. Trường hợp người dùng muốn thay đổi thứ tự của từng bài hát kích chọn vào mũi tên hướng xuống. Cuối cùng kích chọn Join tiến hành ghép:

Bước 4: Sau khi đã ghép file thành công kích chọn Download để tải file đã ghép về máy.

Bài viết trên của website nhatkybongda.com đã hướng dẫn độc giả cách ghép nhạc online, hy vọng sẽ giúp ích được cho độc giả trong cuộc sống. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm về các cách xem mật khẩu wifi nếu muốn nhé!