Cách tải phim về máy tính đơn giản và nhanh chóng nhất

Cách tải phim về máy tính thường được người dùng tìm hiểu khi muốn xem phim trên máy ngay cả khi không có mạng. Mời độc giả tham khảo một số thủ thuật đơn giản để tải phim về máy tính trong bài viết nhé!

Cách tải phim về máy tính đơn giản và nhanh chóng nhất
Cách tải phim về máy tính đơn giản và nhanh chóng nhất

1. Cách tải phim về máy tính trên Phimmoi

Bước 1: Người dùng truy cập vào trang chủ của Phimmoi theo link dưới đây rồi tìm tới phim muốn tải. Trang web chia làm nhiều thể loại phim khác nhau, như Phim bộ, Phim chiếu rạp, Phim thuyết minh,…hay chọn phim theo quốc gia.

http://www.phimmoi.net/

Bước 2: Trong giao diện của phim người dùng sẽ thấy thông tin cơ bản của phim như diễn viên, thể loại, đạo diễn, thời lượng phim, độ phân giải của phim. Trong hình đại diện của phim sẽ có 3 nút Download, Trailer và Xem phim. Nếu muốn xem qua nội dung phim thì nhấn vào Trailer, hoặc người dùng có thể nhấn luôn vào nút Download. Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu người dùng nhập mã bảo vệ ngay bên cạnh rồi nhấn Lấy link download.

Bước 3: Tiếp theo hệ thống sẽ hiển thị link download với server thuyết minh hoặc server phụ đề, nếu phim cung cấp cả 2 bản thuyết minh lẫn phụ đề. Trường hợp chỉ có 1 bản phim thì link tải sẽ chỉ có 1 server thôi. Người dùng sau đó hãy nhấn tiếp vào Download Full để tải phim trên Phimmoi.

Bước 5: Ngay sau đó màn hình sẽ được chuyển sang giao diện mới, lúc này người dùng nhấn vào nút Download 720p. Chất lượng video sẽ tùy vào từng bộ phim, định dạng video sẽ mặc định là mp4. Trong giao diện tiếp theo với màn hình phát phim, nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm dọc ở cạnh phải giao diện phát phim rồi chọn Tải xuống để tải phim. Phim sẽ được tải xuống thiết bị ngay sau đó. Tốc độ tải phim sẽ phụ thuộc vào cấu hình máy tính, tốc độ đường truyền Internet và dung lượng phim tải xuống.

Còn chất lượng phim tải xuống cũng sẽ giống như chất lượng khi xem phim online, hầu hết sẽ là dung lượng phim HD.

2. Cách tải phim trên Youtube về máy tính

Cách 1: Tải: Internet Download Manager (IDM)

Bước 1: Vào trang YouTube, tạo ô tìm kiềm người dùng nhập vào từ khóa của phim cần tải rồi nhấn enter

Bước 2: Tại đậy người dùng kích chuột vào tên phim mà mình muốn xem, sau đó kích chuột vào Download trên thanh công cụ của IDM để tải về máy tính. Chỗ này người dùng cũng cần chú ý là có nhiều người không cho IDM tự đông bắt link được nên để IDM bắt được link tải video người dùng cần mở IDM lên và kiểm tra lại xem phiên bản đang sử dụng có phải là phiên bản mới nhất chưa bằng cách chọn Help -> Check for updates (Người dùng có thể tải về phiên bản mới nhất của IDM, vì nếu bản IDM cũ quá sẽ không hỗ trợ bắt link trên Google Chrome, Firefox hay Cốc Cốc phiên bản mới).

Cách 2: Tải và cài đặt Youtube Downloader. 

Bước 1: Người dùng mở trang web Youtube lên sau đó tìm đến phim cần tải, copy đường link (URL)

Bước 2: Khởi động Youtube Downloader sau đó người dùng chọn Paste URL vào Youtube Downloader. Cuối cùng người dùng chỉ cần vào thư mục đã lưu phim để xem phim ngay cả khi không có mạng.

3. Cách tải phim về máy tính bằng cốc cốc

Một trong những cách tải phim trên YouTube nhanh nhất, không cần tới sự hỗ trợ của những dịch vụ tải phim đó là dùng trình duyệt Cốc Cốc.

Khi mở video YouTube trên Cốc Cốc người dùng sẽ nhìn thấy trên thanh địa chỉ xuất hiện biểu tượng tải video. Khi kích chuột vào đó sẽ thấy tên video, kèm theo chất lượng video mà người dùng muốn tải.

Bên cạnh đó di chuột vào màn hình video cũng sẽ thấy nút Tải kèm theo tùy chọn tải video cho Cốc Cốc trên điện thoại, và tính năng ghim video dưới màn hình. Với tính năng xem phim trên Cốc Cốc rồi tải xuống điện thoại, người dùng chỉ cần cài Cốc Cốc trên điện thoại rồi quét mã QR video trên máy tính. Video lúc này sẽ được tải xuống điện thoại nhanh chóng.

Không chỉ hỗ trợ tải video trên YouTube, Cốc Cốc còn giúp người dùng tải phim trên nhiều trang phim như phimmoi, bilutv, banhtv, hdonline, fptplay, zingtv. Nút tải phim cũng sẽ hiển thị ngay trên giao diện. Người dùng có thể tải phim trên fptplay và thấy nút tải video xuất hiện như khi tải video trên YouTube.

Bên cạnh đó khi tải video phim trên một số trang, Cốc Cốc cũng hiển thị chất lượng video để người dùng chọn lựa, kèm theo đó là dung lượng video nếu có. Khi video tải xong sẽ được trình duyệt thông báo và hiển thị trong mục quản lý file tải xuống trên trình duyệt. Hãy nhấn chọn Hiển thị trong thư mục để tới vị trí lưu video phim.

Bài viết trên của website nhatkybongda.com đã hướng dẫn độc giả các cách tải phim về máy tính, hy vọng sẽ giúp ích được cho độc giả trong cuộc sống. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm về các cách copy trang web không cho copy nếu muốn nhé!