Bóng đá Việt Nam chiều 28/8: Công Phượng và đồng đội đấu tập

Công Phượng và đồng đội đấu tập trước khi Cúp Qốc Gia 2020 trở lại; Cầu thủ Quảng Nam FC nóng lòng đợi LS V.League 2020 trở lại là tin bóng đá Việt Nam chiều 28/8 đáng chú ý.

Công Phượng và đồng đội đấu tập trước khi Cúp Qốc Gia 2020 trở lại

Sau khi đã di chuyển vào Vũng Tàu để chuẩn bị cho chuyến tập huấn dài hạn sắp tới, Công Phượng và các đồng đội chuẩn bị cho trận đấu tập thử với CLB Bà Rịa – Vũng Tàu để phục vụ cho Cúp Quốc Gia sắp trở lại.

Bà Rịa – Vũng Tàu cũng là đối thủ của CLB TP Hồ Chí Minh ở đấu trường Cúp Quốc Gia sắp tới, trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 16h chiều ngày 28/8 được xem là trận đấu tổng duyệt của hai đội và tỷ số trực tuyến trận giao hữu này tuy không mang nhiều ý nghĩa nhưng sẽ giúp cho các HLV có thể đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất cho trận đấu chính thức.

Bóng đá Việt Nam chiều 28/8: Công Phượng và đồng đội đấu tập

Cầu thủ Quảng Nam FC nóng lòng đợi LS V.League 2020 trở lại

Sau khi chủ tịch Nguyễn Húp kiến nghị dừng giải bất thành, Quảng Nam FC đã trở lại tập luyện vào 16/8 sau 2 tuần nghỉ dịch. Đội trưởng Đinh Thanh Trung cho biết: “Những ngày qua chúng tôi vẫn tập duy trì và sinh hoạt khá thoải mái, nhưng anh em vẫn luôn nhắc nhau đề phòng dịch bệnh một cách cao nhất, đặc biệt hạn chế ra nơi đông người. Chỉ mong giải đấu sớm trở lại, chứ anh em chúng tôi nóng ruột lắm rồi”. Trải qua 11 vòng đấu, đội chủ sân Tam Kỳ có kqbd wap rất tệ khi đang đứng cuối BXH với 8 điểm và bị CLB Hải Phòng cùng Dược Nam Hà Nam Định tạo khoảng cách 2 điểm.

HLV Park Hang Seo nhận nhiệm vụ mới cùng bóng đá Việt Nam

Vào sáng 27/8, tại trụ sở VFF đã diễn ra lễ trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì cho HLV Park Hang Seo. Điều này để ghi nhận những đóng góp cho nền bóng đá Việt Nam nói chung và thành tích giành huy chương vàng SEA Games 2019 nói riêng của ông thầy người Hàn Quốc.

Có mặt trong sự kiện trao Huân chương lao động hạng Nhì, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng đặt ra nhiệm vụ cho HLV Park Hang Seo là phải giúp Việt Nam phải vượt qua được vòng loại thứ 2 World Cup 2022, khu vực châu Á.