Tin bóng đá VN sáng 27/10: DNH Nam Định khổ sở với trọng tài

27/10/2020

Tin bóng đá VN sáng 27/10, DNH Nam Định khổ sở với trọng tài, U22 Việt Nam vẫn có cơ hội đối đầu đối thủ khủng tại Pháp, vừa lập đại công, Trọng Đại ngay lập tức gây họa cho Viettel.

DNH Nam Định khổ sở với trọng tài

Trước tình huống không được công nhận bàn thắng của Rafaelson trên sân Tam Kỳ tuần trước, DNH Nam Định đã nhiều lần “tố” trọng tài đã lấy đi nhiều điểm số của họ năm nay để rồi hiện tại, họ phải đón nhận nhiều bi kịch.

Sau 13 lượt trận lượt đi, DNH Nam Định vô cùng phẫn nộ vì gần quá nửa số trận đấu mà các trọng tài không làm tròn nhiệm vụ theo ý kiến của CLB này, khiến GĐKT Văn Sỹ đề nghị Trưởng ban Trọng tài Dương Văn Hiền phải từ chức nếu có liêm sỉ.

Ông Hiền cũng phải đăng đàn xin lỗi DNH Nam Định sau nhiều sai sót liên tục hướng về đội bóng thành Nam. DNH Nam Định sau đó được “quan tâm” hơn khi có nhiều trọng tài đẳng cấp như Ngô Duy Lân về bắt chính trận đấu của họ.

tin-bong-da-vn-sang-27-10-dnh-nam-dinh-kho-so-voi-trong-tai

U22 Việt Nam vẫn có cơ hội đối đầu đối thủ khủng tại Pháp

Theo kế hoạch ban đầu, giải Maurice Toulon Revello sẽ diễn ra theo lịch bóng đá từ ngày 1/6 đến 14/6/2020. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, sau khi cân nhắc các yếu tố liên quan do ảnh hưởng của dịch bệnh, tháng 4/2020, BTC giải đã quyết định sẽ điều chỉnh lịch thi đấu giải Toulon 2020 đến tháng 12. Các đội bóng tham dự giải đấu này gồm: Nhật Bản, Chile, Bờ Biển Ngà, CH Congo, Việt Nam, Indonesia.

Sau khi tham khảo ý kiến của các bên liên quan, BTC giải đã phải đưa ra quyết định hủy bỏ giải Maurice Revello Tournament lần thứ 48. BTC giải dự kiến sẽ tổ chức giải từ 31/5 đến 13/6/2021 với thành phần gồm các đội bóng đã được xác định trước đó. Điều này đồng nghĩa với việc, U22 Việt Nam có thể tham dự giải. Theo thông tin có được, lãnh đạo VFF cơ bản sẽ đồng ý tham dự giải đấu nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát. Đây là cơ hội tuyệt vời để U22 Việt Nam có thể chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 2021.

Vừa lập đại công, Trọng Đại ngay lập tức gây họa cho Viettel

Phút 71 trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Trọng Đại tung cú sút xa rất căng từ ngoài vòng cấm tung lưới thủ môn Hoài Anh. Bàn thắng này đem về chiến thắng đầy quan trọng với tỉ số tối thiểu cho Viettel.

Sau khi ghi bàn, tiền vệ số 77 vỡ òa cảm xúc và cởi áo ăn mừng. Cầu thủ 23 tuổi bị trọng tài phạt thẻ vàng cảnh cáo sau hành động này.

Tai hại thay, chiếc thẻ vàng này khiến Trọng Đại không thể góp mặt trong trận gặp Hà Nội FC tới vì án treo giò. Tiền vệ sinh năm 1997 đã có đủ 3 lần nhận án phạt cảnh cáo từ trọng tài mùa này.

Mời bạn xem thêm tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay các giải đấu đáng tin cậy nhất!