Bóng đá Việt Nam chiều 21/10: Nam Định không hài lòng về trọng tài

Nam Định không hài lòng về trọng tài; Dương Thanh Hào được tiến cử lên HLV Park Hang Seo và những tin bóng đá Việt Nam chiều 21/10 đáng chú ý.

Nam Định không hài lòng về trọng tài

DNH Nam Định đã để đội bóng bét bảng Quảng Nam đánh bại với tỷ số bóng đá 2-0 ở Tam Kỳ vòng 3 Giai đoạn 2 LS V.League 2020. Trận đấu này đội bóng thành Nam được thi đấu hơn người khi trận đấu mới diễn ra hơn 20 phút, tuy nhiên không lâu sau đó lão tướng Phùng Văn Nhiên cũng phải rời sân vì thẻ đỏ.

Phát biểu sau trận đấu HLV Phạm Hồng Phú tỏ ra thất vọng với công tác trọng tài. “Tôi nghĩ tình huống đó không có phạt đền, va chạm trong bóng đá là chuyện bình thường, cầu thủ của đội bạn đang đuổi theo bóng chới với thì ngã thôi. Một quả phạt đền kèm thẻ đỏ là hơi nặng cho Phùng Văn Nhiên. “Đây là trận đấu rất căng thẳng, nhưng không đến nỗi rút nhiều thẻ như vậy. Về tình huống chúng tôi ghi bàn, tôi chắc chắn tình huống đó không việt vị. Tôi nghĩ nên xem xét lại cách làm việc của trọng tài biên hôm nay, rất nhiều tình huống sai sót mà ràng nhất là bàn thắng của chúng tôi”, HLV Phạm Hồng Phú của Nam Định nói.

Bóng đá Việt Nam chiều 21/10: Nam Định không hài lòng về trọng tài

Cầu thủ HAGL nhận án phạt nặng vì thiếu tôn trọng trọng tài

Ngay trước trận đấu gặp Triệu Minh diễn ra vào chiều nay, CLB Công An Nhân Dân đã đón nhận tin không vui khi đội trưởng Huỳnh Tiến Đạt và trợ lý HLV bị phạt nặng.

Theo đó, đội trưởng của CLB Công An Nhân Dân là Huỳnh Tiến Đat sẽ phải nộp ph ạt số tiền 5.000.000đ và bị đình chỉ thi đấu 04 trận kế tiếp.

Lý do được Ban Kỷ luật VFF đưa là do cầu thủ được CAND mượn từ HAGL đã có những hành vi thiếu văn hóa, đe dọa trọng tài trong trận đấu gặp Gia Định trên sân khách ngày 17/10/2020.

Ở trận đấu ngày hôm đó, Công An Nhân Dân đã phải nhận thất bại với kqbd wap 1-2 trước Gia Định còn bản thân đội trưởng Tiến Đạt phải nhận thẻ đỏ vào phút thứ 88. Trận thua đáng tiếc này đã khiến CAND bị Gia Định san bằng cách biệt về mặt điểm số.

Dương Thanh Hào được tiến cử lên HLV Park Hang Seo

“Thanh Hào hiện có phong độ tốt hơn trước rất nhiều. Tôi mong đội tuyển Việt Nam cho Thanh Hào cơ hội. Cậu ấy từng lên đội tuyển Việt Nam. Thanh Hào có tố chất đáng để ông Park Hang Seo trao cơ hội”, HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ. “Tôi nghĩ Thanh Hào hợp với ông Park. Với triết lý của ông Park, Hào có thể đáo ứng được với một mẫu trung vệ đọc được tình huống, biết tổ chức tấn công và chơi đa năng. Tôi nghĩ điểm yếu của Hào là thể lực nay cũng đã được khắc phục. Cậu ấy có thể chơi 90 phút trọn vẹn”.