Tin bóng đá Việt Nam 27/9 : VFF khuyến cáo CĐV Malaysia trước trận đấu

Tin bóng đá Việt Nam 27/9 : VFF khuyến cáo CĐV Malaysia trước trận Việt Nam, U23 Việt Nam tự tin đạt kết quả tốt, Tiền đạo U23 Việt Nam cảnh báo đồng đội

Tin bóng đá Việt Nam 27/9 : VFF khuyến cáo CĐV Malaysia trước trận đấu
Tin bóng đá Việt Nam 27/9 : VFF khuyến cáo CĐV Malaysia trước trận đấu

VFF khuyến cáo CĐV Malaysia trước trận Việt Nam

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã khuyến cáo người hâm mộ Malaysia, sang Việt Nam cổ vũ cho ĐT Malaysia trong chuyến làm khách trên sân Mỹ Đình trước ĐT Việt Nam tại vòng loại 2 World Cup 2020 ngày 10/10 không tổ chức đi cổ động trên các tuyến đường để đảm bảo an toàn. Thông báo này nằm trong kế hoạch đảm bảo an ninh của trận đấu trong buổi làm việc giữa LĐBĐ Việt Nam (VFF) và LĐBĐ Malaysia (FAM) mới đây. VFF cũng tiến hành bố trí cổng riêng cho các CĐV đội khách.

Bên cạnh đó, đội cổ vũ của các “chú hổ” được đề nghị có mặt trước giờ thi đấu 200 phút (hơn 3 tiếng) để BTC có thể kiểm soát an ninh, các vật dụng mang theo khi cổ vũ. Về phía Công an thành phố Hà Nội cũng đã đề nghị FAM cung cấp đầu mối người đại diện Hội CĐV để có sự hỗ trợ, Thông tin trước thềm trận đấu và sẽ có phương án đảm bảo an toàn cho các CĐV Malaysia.

U23 Việt Nam tự tin đạt kết quả tốt

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn khi nói về cơ hội của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2020 nhận định: “Các đối thủ của Việt Nam trên thực tế đều rất mạnh. Tuy nhiên, chúng ta có quyền tự tin sẽ đạt kết quả tốt nếu có sự chuẩn bị tốt, nỗ lực.
Tôi cho rằng bảng đấu của Việt Nam sẽ rất hấp dẫn, giàu tính cạnh tranh”.

Cũng theo ông Trần Quốc Tuấn, cùng với Nhật Bản, 3 đội đứng đầu VCK U23 châu Á 2020 sẽ giành suất dự Olympic Tokyo 2020. Nếu Nhật Bản nằm trong tốp 3, 4 đội vào bán kết sẽ dự Olympic: “Mức độ cạnh tranh của giải đấu vì vậy sẽ rất cao. Việt Nam chắc chắn sẽ gặp nhiều thách thức. Đây cũng là cơ hội tốt cho các cầu thủ trẻ của chúng ta cọ xát, tích luỹ kinh nghiệm”.
VCK U23 châu Á 2020 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến ngày 26/01/2020 tại 4 sân vận động tại Thái Lan gồm Rajamangala (Bangkok), Chang Arena (Buriram), Tinsulanon (Songkhla) và Thammasat (Pathum Thani)

Tiền đạo U23 Việt Nam cảnh báo đồng đội

Nhận định về cơ hội của đội nhà sau khi nắm được các đối thủ ở vòng bảng, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cho hay: “Tôi nghĩ bảng đấu của U23 Việt Nam khá nhẹ và nó không phải bảng “tử thần”. Các đối thủ như CHDCND Triều Tiên, Jordan, UAE đều cùng đẳng cấp với chúng ta.
Nói thế không có nghĩa chúng ta sẽ vượt qua bảng đấu một cách dễ dàng. Trước tiên, U23 Việt Nam cần có sự chuẩn bị thật tốt vì sau những thành công của bóng đá Việt Nam hai năm qua, các đội tuyển ở châu Á đã hiểu về chúng ta khá rõ.

Yếu tố bất ngờ cũng có thể không còn. Do đó U23 Việt Nam không có chỗ cho sự chủ quan. Nếu chuẩn bị tốt về mọi mặt, U23 Việt Nam vẫn có thể tái lập thành tích ở Thường Châu 2 năm trước”.