Tin bóng đá Việt Nam 18/9 : BLV Quang Huy chỉ ra hai điểm yếu của HAGL

18/09/2019

Tin bóng đá Việt Nam 18/9 : BLV Quang Huy chỉ ra hai điểm yếu của HAGL, U16 Việt Nam đấu Mông Cổ, Đoàn Văn Hậu được cấp nhà, xe hơi, Xác định thời điểm bán vé trận ĐT Việt Nam gặp ĐT Malaysia

Tin bóng đá Việt Nam 8/9 : BLV Quang Huy chỉ ra hai điểm yếu của HAGL
Tin bóng đá Việt Nam 8/9 : BLV Quang Huy chỉ ra hai điểm yếu của HAGL

BLV Quang Huy chỉ ra hai điểm yếu của HAGL

“Dường như HAGL chưa “hợp duyên” với các HLV trưởng. Nói vậy thôi chứ cầu thủ HAGL dù không toàn năng, nhưng gặp người thầy hợp duyên thì đá sẽ khác. Tại sao khi gặp HLV Park Hang-seo, họ lại đá khác, bất chấp lực lượng trên tuyển có đồng đều hơn?

Một nguyên nhân nữa chính là ở ngoại binh HAGL kém quá. Được tiếng là có 3 ngoại binh mà có trận họ chơi “chấp Tây” luôn, không tung vào sân. Cầu thủ HAGL có những trận vẫn đá tốt, dẫu họ còn những khiếm khuyết của riêng mình. Lực lượng này gặp HLV phù hợp và được cầu thủ ngoại tốt hỗ trợ thì vẫn có thể tạo thành đội mạnh,” BLV Quang Huy nói.

U16 Việt Nam đấu Mông Cổ

U16 Việt Nam đã có trận đấu ra quân đầy suôn sẻ với chiến thắng 2-0 trước U16 Timor-Leste. Bảng H có tới 4 đội cùng sở hữu 3 điểm gồm: Việt Nam, Timor Leste, Mông Cổ và Australia. Tuy nhiên, Timor Leste, Mông Cổ đã thi đấu 2 trận trong khi Việt Nam và Australia mới thi đấu 1 trận. U16 Mông Cổ không phải đội bóng cùng đẳng cấp với Việt Nam.

Đội bóng Đông Á mới thắng đúng 1 trận với tỷ số tối thiểu 1-0 trước đội bóng lót đường U16 Macau, còn lại là 1 trận thua 1-2 trước U16 Australia. Thực tế, U16 Việt Nam cũng không quá xa lạ U16 Mông Cổ khi họ từng chạm mặt tại vòng loại U16 châu Á 2018 và trong trận đối đầu trực tiếp, U16 Việt Nam dễ dàng vùi dập đối thủ với tỷ số 9-0. Trận đấu này diễn ra vào lúc 16h00 hôm nay 18/9.

Đoàn Văn Hậu được cấp nhà, xe hơi

Tối 17/9 (theo giờ Việt Nam), hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã chính thức có mặt tại đại bản doanh của CLB SC Heerenveen. Đội bóng Hà Lan đã nhanh chóng dẫn anh đi nhận tủ đồ, nơi hậu vệ này sẽ sử dụng chiếc áo số 15.

Ngoài ra, CLB SC Heerenveen cũng cấp cho Đoàn Văn Hậu 1 chiếc xe hơn sang trọng để làm phương tiện di chuyển đến nơi tập luyện. Cầu thủ sinh năm 1999 sẽ ở tại 1 căn hộ đầy đủ tiện nghi để anh an tâm nghỉ ngơi sau những giờ thi đấu.

Trong thời gian đầu qua Hà Lan, CLB Hà Nội sẽ cử người để giúp Đoàn Văn Hậu hòa nhập nhanh nhất. Bên cạnh đó, người đại diện cũng luôn có mặt để giúp hậu vệ này.

Xác định thời điểm bán vé trận ĐT Việt Nam gặp ĐT Malaysia

VFF mới phát đi thông tin mới nhất về việc phát hành vé qua kênh online 2 trận đấu thuộc bảng G tổ chức tại SVĐ QG Mỹ Đình – Hà Nội của ĐT bóng đá Việt Nam. Theo đó, thời điểm mở bán vé đã được xác định vào ngày 19/9 với 3 phiên mở bán.