Điểm tin bóng đá Việt Nam 14/9 : Chủ tịch CLB Hà Nội bị kỷ luật

Điểm tin bóng đá Việt Nam 14/9 : Chủ tịch CLB Hà Nội bị kỷ luật, Tuấn Anh lỡ vòng 23 V League vì án phạt, Thái Lan do thám ĐT bóng đá Việt Nam

Điểm tin bóng đá Việt Nam 14/9 : Chủ tịch CLB Hà Nội bị kỷ luật
Điểm tin bóng đá Việt Nam 14/9 : Chủ tịch CLB Hà Nội bị kỷ luật

Chủ tịch CLB Hà Nội bị kỷ luật

Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Trọng Chiến đã nhận án kỷ luật nội bộ. Sau buổi họp bất thường của BLĐ Hà Nội vào chiều 12/09 vừa qua, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần thể thao T&T Nguyễn Quốc Hội đã đưa ra án kỷ luật cảnh cáo với Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Trọng Chiến.

Việc ông Chiến bị kỷ luật được xem là giải pháp thể hiện trách nhiệm của BLĐ CLB Hà Nội sau sự cố đáng tiếc trên sân Hàng Đẫy. Ông Chiến mới về thay thế cựu chủ tịch Nguyễn Quốc Hội nên có lẽ còn rất nhiều việc chưa thể nắm bắt, hiểu rõ.

Tuấn Anh lỡ vòng 23 V League vì án phạt

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh (HAGL) sẽ không thể góp mặt trong trận đấu đua trụ hạng với CLB Sài Gòn ở vòng 23 V-League 2019 diễn ra vào 19h00 ngày 14/9 vì anh đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

HAGL hiện đang xếp hạng 12/14 đội với 26 điểm, hơn vỏn vẹn có 1 điểm so với đội xếp ngay phía sau (vị trí phải đi đá play-off) là Thanh Hóa. Cuộc chạm trán với chủ nhà Sài Gòn (29 điểm, cũng đang đua trụ hạng) được xem là rất quan trọng với CLB HAGL.

Tuy nhiên, việc thiếu vắng Tuấn Anh được xem là tổn thất không nhỏ cho HAGL trong cuộc đua chống xuống hạng khi tiền vệ này đang có phong độ cao. Tuấn Anh đã có màn trình diễn ấn tượng trong màu áo đội tuyển Việt Nam hòa 0-0 trước chủ nhà Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 hôm 5/9.

Thái Lan do thám ĐT Việt Nam

Chia sẻ với báo chí Thái Lan, ông Nishino cho biết: “Việc tôi muốn các trợ lý đi xem các trận đấu của các đối thủ là để họ có thêm kinh nghiệm. Totchtawan Sripan đã đến xem trận đấu giữa Malaysia và UAE, còn trước đó, ông Issara Sritaro cũng đã có mặt trên sân Gelora Bung Karno để theo dõi trận Indonesia – Malaysia. Đây sẽ là cơ hội để họ học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ. Hơn nữa, họ cũng sẽ mang về nhiều thông tin về các đối thủ tiếp theo của Thái Lan.

Chúng tôi cũng cần phải tập trung để cải thiện bản thân trước. Sau 2 trận đấu đầu tiên, chúng tôi đã cho thấy những vấn đề khác nhau cần phải khắc phục. Tôi nghĩ rằng chúng tôi vẫn chưa đạt đến giới hạn. ĐT Thái Lan cần tiến bộ nhiều hơn nữa. Tôi hy vọng khi trở lại CLB, các cầu thủ sẽ tiếp tục cố gắng chứng tỏ bản thân để ở lần tập trung sau, ĐT Thái Lan sẽ mạnh mẽ hơn. Tất cả mọi người đều đang nỗ lực hết sức, nhưng tôi tin rằng chúng tôi còn có thể chơi hay hơn”.