Maguire bỏ tập, Leicester bán gấp cho MU

30/07/2019

Trung vệ Harry Maguire đã hết kiên nhẫn với Leicester và bất ngờ vắng mặt trong buổi tập gần nhất của “Bầy cáo” nhằm gây sức ép chuyển nhượng đến MU.

Theo nguồn tin của Daily Mail, Maguire xin vắng mặt ở buổi tập gần nhất của “Bầy cáo” vì bị ốm. Trung vệ 26 tuổi xin phép bác sĩ Leicester cho anh nghỉ ngơi cả ngày vì sức khỏe không đảm bảo. Diễn biến này khiến truyền thông Anh nghi vấn, bởi Maguire được đồn đoán muốn gia nhập Man United.

Theo Daily Mail, dù Leicester giải thích, đây chỉ là trường hợp vắng mặt vì bệnh, nhưng dấu hiệu bất thường này càng dấy lên nghi ngờ rằng, Maguire chuẩn bị gia nhập Man Utd. Trước đó, anh chưa từng bỏ lỡ một buổi tập nào và vẫn ra sân 3 trận giao hữu gần nhất.

Maguire bỏ tập, Leicester bán gấp cho MU

Tối qua, MU và Leicester tiếp tục ngồi vào bàn đàm phán với mức phí chuyển nhượng chuẩn bị được các bên thông qua.

Đại diện Harry Maguire – Steven Becks cũng vừa đăng tấm hình ông có mặt tại văn phòng Quỷ đỏ tại trung tâm huấn luyện Carrington nhằm chốt các điều khoản cá nhân với MU.

Mới nhất, nguồn tin uy tín từ cây viết Gianluca Di Marzio xác nhận, Leicester City hoàn toàn tôn trọng mong muốn chuyển tới khoác áo Man United của Maguire và đã chấp thuận để cầu thủ này ra đi. Nhưng, Man United vẫn cần phải đáp ứng mức giá đề nghị.

Một nguồn tin thân cận đã nói với Sky Sports News rằng, Man Utd phải tiêu tốn 90 triệu bảng để có được chữ ký của Maguire. Như đã nói, ngôi sao 26 tuổi vẫn đang thuộc biên chế Leicester, nhưng động thái từ Steven Beck và việc bỏ tập hôm qua đang là những dấu hiệu tích cực.