Huyền thoại MU Rooney lén lút ôm gái lạ khiến bà xã tức giận

27/08/2019

Tin hậu trường sân cỏ – Việc huyền thoại của MU Rooney lén lút ôm gái lạ khiến bà xã tức giận và lập tức yêu cầu chồng trở về Anh để dễ bề quản lý.

Huyền thoại MU Rooney lén lút ôm gái lạ khiến bà xã tức giận
Huyền thoại MU Rooney lén lút ôm gái lạ khiến bà xã tức giận

Cụ thể sau khi DC United của Rooney nhận thất bại tại giải VĐQG Mỹ thì huyền thoại của MU đã quyết định cùng một vài đồng đội giải khuây ở một quán bar ở Canada. Và rồi chân sút 33 tuổi đã tiếp cận rồi trò chuyện cùng lúc với vài cô gái. Đến  khoảng 2h sáng, Rooney đã cùng một thiếu nữ trẻ còn có những hành động khá thân mật, bao gồm ôm eo và ghé sát mặt vào nhau.

Trải qua 7 tiếng, chân sút này mới chịu quay về khách sạn. Tại đây, ạnh bắt gặp một bóng hồng khác và cầu thủ 33 tuổi này tiếp tục cười đùa rồi cả hai cùng bước chung vào thang máy.

Theo kế hoạch cựu cầu thủ Man United sẽ chỉ ở Mỹ thi đấu cho DC United cho đến hết năm nay trước khi trở về Anh để làm cầu thủ kiêm HLV cho đội bóng Derby County. Tuy nhiên sau khi những hình ảnh của chân sút này xuất hiện thì một nguồn tin tiết lộ Coleen – vợ của Ronney đã không giữ được bình tĩnh và lập tức đề nghị ông xã trở về Anh để “siết chặt kỷ luật”.

Một người bạn tiết lộ Rooney có lẽ chỉ muốn xả hơi sau trận đấu. Ban đầu, cựu cầu thủ hứa với vợ sẽ chỉ tập trung vào đá bóng và lấy bằng HLV. Tuy nhiên khi cảm thấy buồn chán thì anh lại mất kiểm soát và hành động như một đứa trẻ.

Đây không phải lần đầu tiên cựu cầu thủ người Anh  “sa ngã” và nguyên nhân đều bắt nguồn từ việc phải sống xa vợ. Trong quá khứ,Coleen từng phát điên sau khi hai lần bị chồng lừa dối để qua đêm với gái làng chơi, một lúc cô đang mang bầu năm 2009, một lúc cô đi vắng năm 2017. Hiện tại, chưa rõ Rooney sẽ tính thế nào để hài lòng vợ.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức bóng đá khác.