Cầu thủ từng thử việc ở MU treo cổ tự sát

21/08/2019

Cầu thủ từng thử việc ở MU Joel Darlington được xác nhận là tự sát tại gara của gia đình do mắc trầm cảm vì những chấn thương dai dẳng.

Cầu thủ từng thử việc ở MU treo cổ tự sát
Cầu thủ từng thử việc ở MU treo cổ tự sát

Cầu thủ trẻ này từng được đánh giá là tài năng đầy triển vọng của bóng đá xứ Wales. Cái chết của Darlington mang đến sự bàng hoàng, tiếc thương suốt nhiều tháng qua.

Vào 5 tháng trước, thi thể của cầu thủ 21 tuổi được anh trai tìm thấy trong gara của gia đình tại Gellifor, miền bắc Xứ Wales. Cảnh sát đã điều tra và nhận định Darlington treo cổ tự sát trong lúc những người thân đi vắng.

Tài năng trẻ này đã để lại mảnh giấy nhỏ ghi rõ bản thân đã chủ định tự vẫn mặc dù 1 ngày trước đó, Darlington còn tâm sự rất tích cực cùng cha về những dự định trong tương lai.

Sau một thời gian rà soát lại các manh mối, chứng cứ, cảnh sát đưa ra kết luận cuối cùng rằng tài năng trẻ có dấu hiệu bị trầm cảm khi phải đối mặt với những chấn thương tai quái dai dẳng.

Darlington đã nỗ lực níu kéo hy vọng được ra sân chơi bóng bằng tất cả những gì có thể từ vật lý trị liệu, liệu pháp châm cứu… nhưng đều không có hiệu quả khi những cơn đau thấu xương tủy vẫn cứ tiếp diễn mỗi ngày.

Không chỉ từ bỏ bóng đá, Joel cũng buộc phải dừng việc học đại học, nơi chàng thanh niên 21 tuổi từng hy vọng khi ra trường sẽ trở thành một huấn luyện viên thể thao. Bế tắc, chán nản và không thể tìm thấy lối thoát, Joel quyết định tìm sự bình yên nơi Chúa trời.

Cầu thủ 21 tuổi này đã có màn trình diễn ấn tượng giúp bản thân có cơ hội đến thử việc ở Manchester United. Tuy nhiên hy vọng khoác áo đội chủ sân Old Trafford nhanh chóng tan biến khi cầu thủ trẻ bị gãy tay và buộc phải chuyển đến thử sức ở những đội bóng nhỏ như Shrewsbury, Bala Town hay Denbigh Town.

“Sở hữu tài năng hiếm có nhưng vận may lại không mỉm cười với Joel. Cậu ấy đi bóng, dứt điểm cực tốt bằng cả hai chân và từng một mình tỏa sáng đưa đội U12 của chúng tôi lên ngôi vô địch”, Wynne Davies – HLV của đội trẻ trường Ruthin – tiếc thương cho học trò.

Dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp cầu thủ ,mới hơn 20 tuổi này là trở thành người ghi bàn nhiều nhất tại học viện của đội bóng xứ Wales Bala Town.

Mời độc giả đọc thêm các tin tức khác từ hậu trường sân cỏ.