Chuyển nhượng 18/10: Huyền thoại Bayern chê Eriksen

Chuyển nhượng 18/10: Huyền thoại Bayern chê Eriksen; Ozil chì chiết Arsenal; Emre Can muốn quay về Ngoại hạng Anh; Rakitic không đến Man Utd.

Huyền thoại Bayern chê Eriksen

Huyền thoại Đức Lothar Matthaus cho rằng Eriksen “quá chậm” để chơi bóng cho Bayern. Ông nói thêm Hùm xám thích các cầu thủ có thể tạo đột biến trong tấn công thay vì chỉ chơi tròn vai.

Ozil chì chiết Arsenal

“Lúc nào cũng là lỗi của tôi… cho dù tôi còn chẳng được ra sân chơi bóng”, Ozil ca thán với tờ Daily Mail. Sau đó tiền vệ Đức cho rằng mình luôn là vật tế thần mỗi khi Arsenal thua các trận cầu lớn.

Tuần trước báo chí Anh đưa tiên nhạc trường Ozil sẽ sang Thổ Nhĩ Kỳ trong tháng Giêng.

Chuyển nhượng 18/10: Huyền thoại Bayern chê Eriksen

Emre Can muốn quay về Ngoại hạng Anh

Tiền vệ Đức chỉ ra sân 78 phút ở mùa này cho Juventus. Báo chí Ý cho biết Can muốn quay về xứ sương mù. Hiện tại anh đang chờ ông thầy cũ Allegri được bổ nhiệm ở Man Utd để có “điểm tựa”.

Rakitic không đến Man Utd

Tình hình là loạn tin đồn về chuyển nhượng tiền vệ của Man Utd. Hôm qua mình đọc đâu thấy Real muốn đổi Kroos lấy Pogba. Nhưng thôi cứ update cho anh em biết.

Người thân trong gia đình Rakitic cho biết họ không thích cuộc sống ở Anh. Tuy nhiên nhiều khả năng ngôi sao Croatia vẫn rời Barca vì chỉ là sự lựa chọn thứ 4 ở tuyến giữa dưới thời HLV Valverde.

Ibrahimovic sắp trở lại châu Âu chơi bóng đỉnh cao?

Theo tờ Business Times đưa tin, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đang muốn trở lại châu chơi bóng và anh sẵn sàng gia nhập Inter Milan nếu nhận được lời đề nghị. Hiện tại Ibrahimovic đang khoác áo CLB LA Galaxy tại Mỹ, hợp đồng chỉ còn thời hạn tới hết năm 2019.

Zlatan Ibrahimovic từng khoác áo Inter Milan khoảng thời gian từ năm 2006 đến 2009. Hiện tại Inter Milan cũng cần một chân sút giàu kinh nghiệm để lãnh đạo hàng công, bởi vậy sự trở lại theo dạng miễn phí của Ibrahimovic hoàn toàn có thể xảy ra.