Tin chuyển nhượng 28/9 : Manchester United tìm hướng đi vụ Longstaff

28/09/2019

Tin chuyển nhượng 28/9 : Manchester United tìm hướng đi vụ Longstaff, Tottenham bán rẻ như cho Eriksen cũng không xong, Liverpool gia hạn với James Milner

Tin chuyển nhượng 28/9 : Manchester United tìm hướng đi vụ Longstaff
Tin chuyển nhượng 28/9 : Manchester United tìm hướng đi vụ Longstaff

MU tìm hướng đi vụ Longstaff

MU vẫn chưa có ý định từ bỏ mục tiêu Sean Longstaff, dù liên tục thất bại trong các cuộc đàm phán với Newcastle suốt gần nửa năm nay. Giới truyền thông Anh đưa tin, các trinh sát của MU vẫn thường xuyên theo dõi và đưa ra những báo cáo chi tiết về phong độ của Longstaff.

Longstaff là cầu thủ mà Phó chủ tịch Ed Woodward rất yêu thích, ngay từ khi anh vừa ra mắt Newcastle dưới thời Rafa Benitez. Mới đây, Longstaff từ chối bình luận về sự quan tâm của MU, nhưng bóng gió về khả năng gia nhập Old Trafford. “Đây vốn là chuyện giữa hai CLB, không phụ thuộc hoàn toàn về cá nhân tôi”.

MU đang muốn trẻ hóa hàng tiền vệ, trong bối cảnh Matic có khả năng ra đi vào tháng Giêng 2020, và Fred cũng không có chỗ lâu dài. Trong kỳ chuyển nhượng Hè 2019, MU từng mua hụt Longstaff với giá 25 triệu bảng. Con số này dự kiến tăng lên ít nhất 40 triệu bảng khi thị trường mùa Đông mở cửa.

Tottenham bán rẻ như cho Eriksen cũng không xong

Tottenham định giá Eriksen 100 triệu bảng ở kỳ chuyển nhượng hè 2019, nhưng giờ đây họ sẵn sàng bán với giá rẻ bất ngờ trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông: chỉ 30 triệu bảng. Tuy nhiên, xem ra ngay cả giá đó thì Gà trống cũng không bán được. Không phải thiếu những đội bóng muốn mua, Real Madrid, Juventus hay Atletico được cho quan tâm, nhưng khúc mắc ở chỗ Eriksen từ chối ra đi vào tháng 1/2020.

Trong trường hợp Eriksen không chịu đi và cũng không đàm phán gia hạn được với tiền vệ Đan Mạch, Tottenham sẽ ‘mất trắng’ anh vào tháng 6 năm sau. Eriksen không muốn đi trong cảnh bị ‘mất giá’ và chờ đến hè thì anh có thể tự do lựa chọn những bến đỗ vừa ý và lương bổng cũng được hơn. Ở kỳ chuyển nhượng hè 2019, Eriksen nói rõ với Tottenham rằng anh muốn đi nhưng rốt cuộc điều đó không xảy ra.

Liverpool gia hạn với James Milner

HLV Jurgen Klopp đã xác nhận Liverpool đang đàm phán với James Milner về một hợp đồng mới. Với việc hợp đồng hiện tại của Milner sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, anh sẽ được đàm phán với một đội bóng khác vào tháng 1. Tuy nhiên, Klopp rất lạc quan rằng Milner sẽ gia hạn với đội chủ sân Anfield.

“Không có gì phải lo lắng cả, chúng tôi đang liên tục đàm phán với Milner”, Klopp chia sẻ. “Giờ vẫn còn sớm và chúng tôi có đủ thời gian để làm việc với tất cả các cầu thủ. Mối quan hệ giữa chúng tôi rất tốt đẹp. Chúng tôi cũng không che dấu các thông tin với họ. Các cầu thủ luôn biết rõ tình hình tại CLB”.