Tin chuyển nhượng 20/9 : MU sẽ hỏi mua Paulo Dybala vào tháng Giêng

Tin chuyển nhượng 20/9 : MU sẽ hỏi mua Paulo Dybala vào tháng Giêng, Griezmann bỏ túi tiền hoa hồng khổng lồ khi tới Barca, HLV Leicester báo tin vui cho MU và Liverpool vụ James Maddison

Tin chuyển nhượng 20/9 : MU sẽ hỏi mua Paulo Dybala vào tháng Giêng
Tin chuyển nhượng 20/9 : MU sẽ hỏi mua Paulo Dybala vào tháng Giêng

MU sẽ hỏi mua Paulo Dybala vào tháng Giêng

MU vẫn chưa từ bỏ ý định chiêu mộ tiền đạo Paulo Dybala của Juventus. Trong mùa Hè năm nay, chân sút người Argentina đã được liên hệ gia nhập MU nhưng do “Quỷ đỏ” không đạt thỏa thuận được với nhà ĐKVĐ Serie A nên rốt cuộc Dybala vẫn ở lại “Bà đầm già”. Tuy nhiên vai trò của Dyabala đã bị giảm đi đáng kể ở Juventus sau sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo. Lúc này, Dybala chỉ là “kép phụ” ở Juventus nên chân sút người Argentina có thể tìm đường ra đi vào tháng Giêng tới.

MU dự kiến sẽ tiến hành chiêu mộ Dyabala để tăng cường hàng công. Hiện tại, HLV Solskjaer có ít lựa chọn ở hàng công của MU sau khi Romelu Lukaku và Alexis Sanchez sang Inter Milan còn Anthony Martial chấn thương. “Quỷ đỏ” có thể đối mặt với sự cạnh tranh từ Tottenham và Atletico Madrid khi mà hai đội bóng này cũng rất quan tâm tới Dybala.

Griezmann bỏ túi tiền hoa hồng khổng lồ khi tới Barca

Theo El Mundo, Antoine Griezmann đã thương lượng 14 triệu euro tiền hoa hồng để ký hợp đồng với Barca khi anh vẫn còn là một cầu thủ của Atletico Madrid.

Tiền đạo người Pháp đã trao đổi một số email với phía Barca mà tờ El Mundo tiết lộ rằng, Griezmann đề cập đến tỷ lệ phần trăm phí chuyển nhượng phải trả thêm khi chuyển từ Atletico đến Barca.

Những người hưởng lợi từ những khoản hoa hồng này là người đại diện, cha và chị gái của Griezmann. Tuy nhiên, theo El Mundo, chị gái của Griezmann đã từ chối thỏa thuận đó.

HLV Klopp lên tiếng về kế hoạch mua sắm của Liverpool vào tháng 1

Trong một phát biểu mới nhất, HLV Jurgen Klopp nói về chuyển nhượng Liverpool, ông thầy người Đức khẳng định The Kop luôn sẵn sàng đưa về những bản hợp đồng lớn khi có cơ hội.

“Chính sách chuyển nhượng của Liverpool rất rõ ràng, chúng tôi kết hợp giữa việc đôn những cầu thủ trẻ từ lò đào tạo lên đội 1 và đưa về những bản hợp đồng chất lượng. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã làm vậy, và tất cả các bạn đều thấy điều đó”.

“Tất nhiên, chúng tôi vẫn đang quan tâm một vài cầu thủ, Liverpool luôn sẵn sàng đưa về những cầu thủ chất lượng khi có cơ hội. Tôi sẽ mua ai vào tháng 1 năm 2020 ư? Tôi vẫn chưa có kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng tới, tất nhiên Liverpool sẽ đưa về những cầu thủ mới nếu chúng tôi cảm thấy cần thiết và phù hợp”.

HLV Leicester báo tin vui cho MU và Liverpool vụ James Maddison

HLV Brendan Rodgers nói về tương lai tiền vệ Maddison, ông thầy 46 tuổi xác nhận ngôi sao sinh năm 1997 có thể chuyển tới MU hoặc Liverpool trong tương lai gần.

Nhiều khả năng MU và Liverpool sẽ trở lại hỏi mua James Maddison khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa. Trong một phát biểu mới nhất, HLV Brendan Rodgers nói về tương lai tiền vệ Maddison, ông thầy 46 tuổi xác nhận ngôi sao sinh năm 1997 có thể chuyển tới MU hoặc Liverpool trong tương lai gần.