Tin chuyển nhượng 14/9 : Barca chuyển hướng sang Mbappe

Tin chuyển nhượng 14/9 : Barca chuyển hướng sang Mbappe, HLV Solskjaer tự tin giữ chân De Gea, Chelsea gia hạn Willian, Liverpool săn mục tiêu của MU

Tin chuyển nhượng 14/9 : Barca chuyển hướng sang Mbappe
Tin chuyển nhượng 14/9 : Barca chuyển hướng sang Mbappe

Barca chuyển hướng sang Mbappe

Theo tờ Mundo Deportivo ở Tây Ban Nha, Barcelona đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với Mbappe từ Paris Saint-Germain sau khi thất bại trong việc đưa Neymar trở lại ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua.

Các tuyển trạch viên của Barca tin rằng Mbappe đáng “đồng tiền bát gạo” so với Neymar. Mbappe chỉ mới 20 tuổi và đã tạo ra những màn trình diễn đẳng cấp thế giới trong khi Neymar đã 27 tuổi. Đặc biệt, tiền đạo người Pháp ít dính chấn thương hơn so với người đồng đội đàn anh.

HLV Solskjaer tự tin giữ chân De Gea

Thủ môn De Gea đang trong năm cuối cùng của hợp đồng với MU và có thể ra đi với tư cách là cầu thủ tự do vào mùa hè tới nếu tiếp tục trì hoãn việc gia hạn bản hợp đồng. Nhiều thông tin cho rằng thủ môn người Tây Ban Nha đang nằm trong tầm ngắm của Juventus.

Nhưng bất chấp sự không chắc chắn xung quanh tương lai của De Gea, HLV Solskjaer vẫn tự tin: “Chúng tôi biết rằng có rất nhiều thủ môn tài năng trên thế giới nhưng trọng tâm của tôi và câu lạc bộ là thuyết phục De Gea ở lại. Cậu ấy đã nhìn thấy được những kế hoạch của câu lạc bộ.

Về việc De Gea vẫn chưa gia hạn hợp đồng, tôi không rõ vì tôi không tham gia vào các cuộc thương thảo giữa cầu thủ và câu lạc bộ nhưng tôi tin rằng việc này sẽ sớm được ký kết giữa hai bên. De Gea yêu câu lạc bộ này và cậu ấy muốn ở lại đây”.

Chelsea gia hạn Willian

Chelea đang tích cực đàm phán với Willian về việc gia hạn hợp đồng, khi hợp đồng hiện tại sắp kết thúc. Thời gian gần đây, Willian nhận được nhiều đề nghị từ Trung Quốc, với mức lương rất hấp dẫn.

Chelsea chưa muốn để Willian ra đi. Cầu thủ người Brazil vẫn là một giải pháp để HLV Lampard xoay vòng nhân sự, tìm kiếm đột biến từ ghế dự bị.

Theo báo chí Anh, Chelsea muốn gia hạn hợp đồng với Willian đến 2021, kèm theo tùy chọn tự động tăng thêm một năm tùy theo số trận đấu.

Chelsea hiện vẫn đang bị cấm chuyển nhượng. Vì vậy, việc gia hạn hợp đồng với Willian thực sự quan trọng.

Một số thông tin từ Brazil cho biết, Willian cũng muốn tiếp tục thi đấu cho Chelsea, vì anh chưa sẵn sàng gia nhập bóng đá Trung Quốc ở tuổi 31.

Liverpool săn mục tiêu của MU

The Kop đã đặt vấn đề chuyển nhượng James Maddison của Leicester ngay tháng Một tới. Klopp được cho mượn chi 50 triệu bảng cho thương vụ này. Leicester có thể hét giá 80 triệu bảng cho Maddison.