4 cách tốt nhất để xem trực tiếp bóng đá trên di động

Người hâm mộ môn thể thao vua giờ đây có thể  thưởng thức các trận đấu đỉnh cao trực tiếp  trên điện thoại thông minh của mình mà không cần phải xem bóng đá trên TV hay máy tính. Ngoài xem truyền hình trực tiếp trên điện thoại thì  xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, sau khi  đọc và tham khảo bài viết sau đây, bạn không phải lo lắng về vấn đề này.

Xem trực tiếp bóng đá ngay trên Smartphone

Xem trực tiếp bóng đá ngay trên Smartphone

1. Xem trực tiếp bóng đá trên VTV Go 

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu  cách sử dụng ứng dụng VTV Go. Đây là tùy chọn cho phép bạn xem trực tiếp các trận đấu được  phát sóng trên VTV mà bạn có thể xem trên điện thoại di động của mình. 

Bước 1: Vào địa chỉ tải và cài đặt ứng dụng VTV Go phù hợp với điện thoại của bạn trên Google Play trên Android và App Store trên iPhone 

Bước 2: Sau khi  tải và cài đặt thành công ứng dụng VTVGo, bạn hãy khởi chạy ứng dụng này. 

Bước 3: Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng ứng dụng này, hãy bấm vào đó một lần nữa để xem lại các yêu cầu  của mình và khởi chạy ứng dụng VTV Go như hình bên dưới.

Bước 4: Sau đó nhấn Cho phép để yêu cầu truy cập các quyền của thiết bị như vị trí, bộ nhớ, v.v. Trong giao diện ứng dụng VTVGo, nhấn vào biểu tượng thay đổi kênh ở góc  phải màn hình. 

Bước 5: Lúc này, bạn cần  chọn chính xác kênh truyền hình  VTV đang phát  trận bóng đá mà bạn  quan tâm. Thường thì kênh phát bóng đá là kênh trực tiếp bóng đá VTV6

2. Xem bóng bằng App FPT Play 

Khác với ứng dụng VTV Go đã tìm hiểu ở trên,  ứng dụng FPT Play cho phép bạn xem trực tuyến các mùa giải bóng đá  khác nhau được nhiều người yêu thích như Seasons. B. Giải Ngoại hạng Anh, La Liga, World Cup … Bạn cũng sẽ biết được lịch trực tiếp bóng đá hôm nay

Bước 1: Tải ứng dụng FPT Play cho Android, iPhone và cài đặt trên điện thoại từ Google Play và App Store 

Bước 2: Sau đó khởi chạy ứng dụng FPTPlay đã  tải và cài đặt ở trên.

Bước 3: Trong lần sử dụng đầu tiên, bấm Bỏ qua để tắt khởi chạy ứng dụng. Tiếp theo, giao diện chính của ứng dụng này không chỉ hiển thị cho bạn  xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại di động mà còn có thông tin nổi bật để xem. 

Lưu ý: Hệ thống sẽ hiển thị các trận  bóng  sắp diễn ra như đã trình bày ở trên.  

Bước 4: Nhấn vào thông báo để đánh dấu trận bóng mà bạn quan tâm và hệ thống sẽ chuyển  sang giao diện phát video trực tiếp. Kèm theo đó là thông báo về thời gian chính xác  mà bạn có thể theo dõi.

2. Xem bóng bằng App FPT Play 

3. Sử dụng Sopcast để xem bóng đá

Đây là cách xem trực tiếp bóng đá  trên điện thoại khá phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể xem các trận đấu mình quan tâm với nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể dễ dàng xem bóng đá bằng cách tham khảo bài viết cách xem bóng đá bằng sopcast trên điện thoại di động.

Vì vậy, tôi đã  tìm hiểu về 3 tùy chọn xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại thông minh Android, iPhone  hoàn toàn miễn phí và giờ tôi có thể  xem các trận bóng đá đang thay đổi. Điều tôi yêu thích và quan tâm. 

4. Xem bóng bằng web Socolive.org 

Nhiều khi bạn cảm thấy bất tiện vì nếu sử dụng các cách trên, bạn lại phải lọc cọc đi tải ứng dụng, rồi đăng ký tài khoản, xác nhận số điện thoại…Bạn thấy việc đó rất phiền phức. Không sao, chúng ta còn có một cách nữa cực kỳ đơn giản mà bạn có thể truy cập và xem ngay trận bóng yêu thích của mình mà không cần phải tải hay cài đặt bất cứ thứ gì. Cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập trang web socolive.org trên trình duyệt của điện thoại. Đối với Android, bạn có thể sử dụng trình duyệt mặc định, Google Chrome, Coccoc,…Đối với Iphone, bạn có thể dùng Safari

Bước 2: Sau khi truy cập vào trang, nếu bạn muốn xem trận đấu mới nhất đang diễn ra. Hãy bấm chọn sang mục “Trực Tiếp”

Bước 3: Xem trận bóng đang được phát

4. Xem bóng bằng web Socolive.org 

Socolive.org là một trang web xem bóng được nhiều người hâm mộ bóng đá đánh giá cao về chất lượng. Web có giao diện rất đơn giản, dễ nhìn, không rườm rà và không đặt các quảng cáo che mất đi màn hình xem bóng, rất gây khó chịu mà chúng ta thường thấy trên các web xem bóng khác.

Ngoài ra, trang web xem bóng trực tuyến cực tốt này còn có thể giúp bạn theo dõi các trận đấu sắp diễn ra, lịch thi đấu đã luôn được cập nhật mới nhất. Chất lượng hình ảnh, đường truyền rất tốt. Chúng ta không cần lo lắng sự cố bị đánh bản quyền, giật lag khi đang xem bóng. Rất tuyệt phải không? Nếu không thích dùng app, thì truy cập Socolive nhé!

Tóm tắt

Như vậy là bài viết này đã giúp bạn tìm ra những nguồn xem trực tiếp bóng đá nhanh gọn lẹ nhất trên điện thoại mà vẫn đảm bảo chất lượng để các bạn có thể tận hưởng những trận bóng hấp dẫn nhất. Với những cách siêu đơn giản này, dù ở đâu đi chăng nữa: Ờ phòng ngủ, Cơ quan, quán cà phê, bến chờ xe buýt…Bạn đều có thể được xem bóng đá online.